Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Doanh nghiệp bạn có phải hoạt động trong lĩnh vực y tế – sức khỏe – dược phẩm, đang tìm kiếm ý tưởng quà tặng doanh nghiệp cho công ty của mình? Nếu vậy, không cần tìm xa! Dưới đây, Đại Đông Giang sẽ chia sẻ những mẫu quà tặng ngành y tế sáng giá để bạn tặng cho đối tác, khách hàng.

Lợi ích nào quà tặng doanh nghiệp ngành y tế?

Nó sẽ cho phép một doanh nghiệp đạt được lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ. Bằng cách tạo chiến dịch quảng cáo, bạn sẽ thúc đẩy thành công doanh số bán hàng, cũng như nâng cao nhận thức và khả năng hiển thị thương hiệu.

Làm thế nào để tạo ra một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tốt lĩnh vực y tế, dược phẩm?

Sản phẩm quà tặng phải phù hợp với ngành hàng và nhãn hiệu. Một sản phẩm quà tặng thành công phải có chức năng và tính hữu ích đối với người tiêu dùng. Sản phẩm càng dễ vận chuyển thì càng thu hút người tiêu dùng. Không quên sử dụng các giải pháp thiết kế, in án để tăng khả năng hiển thị hình ảnh thương hiệu. Quan trọng nhất là chiến lược truyền thông và sử dụng các nền tảng phù hợp để quảng bá nó.

Ngành Y tế chọn quà gì tặng khách hàng

Ngành Y tế chọn quà gì tặng khách hàng

Một số ý tưởng quà tặng doanh nghiệp ngành y tế – sức khỏe – dược phẩm

Bấm kim dạng viên nang

Hãy bắt đầu với những vật dụng bạn có thể tìm thấy trên bàn làm việc. Tại sao không trao tặng một cái gì đó đơn giản, thiết thực và độc đáo, giống như chiếc kim bấm có hình dạng viên nang này! Thật tuyệt phải không? Điều này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và cho phép bạn đạt được lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ.

Quà tặng Nhà thuốc, Ngành y tế

Quà tặng ngành y tế: Bấm kim dạng viên nang

USB hình dạng viên thuốc

Một mặt hàng quà tặng doanh nghiệp khác cùng ý tưởng trên là một chiếc USB có hình dạng tùy chỉnh cũng giống như một viên nang. Nó rất hữu ích, nhỏ gọn và nó gây được sự chú ý khi được sử dụng. Sản phẩm này sẽ tạo ra tiếng vang, cũng như tăng khả năng nhận biết và hiển thị thương hiệu. Điều tuyệt vời về các sản phẩm này là chúng có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với chủ đề ngành y tế. Ví dụ, một cây bút tiêm hoặc một cái ống đựng có hình dạng của một bác sĩ chỉ có thể thực hiện một thủ thuật.

Những mẫu quà tặng ngành y tế ý nghĩa

Quà tặng ngành y tế: USB hình dạng viên thuốc

Túi tote hàng hóa

Bây giờ, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mà bạn muốn khách hàng mang theo hàng ngày để nâng cao khả năng ghi nhớ thương hiệu, chúng tôi có ý tưởng hoàn hảo dành cho bạn! Tại sao không làm một cái gì đó phổ biến và hữu ích như một chiếc túi hoặc túi tote. Những mặt hàng này cho phép chúng ta nhìn thấy thương hiệu của mình rất rõ ràng trên bề mặt, vì chúng có không gian rộng rãi để xây dựng thương hiệu.

Quà tặng tri ân y bác sĩ nhân viên ngành y tế

Quà tặng Túi tote hàng hóa

Máy đếm bước đi bằng năng lượng mặt trời

Chúng ta cũng có thể chọn có máy đếm bước đi bằng năng lượng mặt trời, để làm quà tặng gửi đến khách hàng, đối tác. Chúng cũng có các tấm pin mặt trời. Từ đó, quảng bá thương hiệu của bạn như một công ty thân thiện với môi trường và quan tâm đến môi trường. Điều này sẽ tác động tích cực đến thương hiệu của bạn.

 Tặng quà gì cho bác sĩ ý nghĩa nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Quà tặng ngành y: Máy đếm bước đi bằng năng lượng mặt trời

Hộp đựng thuốc

Một hộp đựng thuốc sẽ là một giải pháp quà tặng “chân ái” dành cho doanh nghiệp bạn. Hộp đựng thuốc (Pillbox) cho phép xây dựng thương hiệu dễ dàng và nó cũng là thứ có ích cho khách hàng của bạn. Hộp thuốc này cho phép người tiêu dùng mang theo thuốc khi đi du lịch mà không gặp rắc rối.

Quà tặng ngành y tế, dược phẩm: Hộp đựng thuốc

Quà tặng ngành y tế, dược phẩm: Hộp đựng thuốc

Chiếc ô dù dạng viên thuốc

Ô che dạng viên thuốc là một ý tưởng quà tặng công ty tuyệt vời. Thiết kế hình con nhộng độc đáo này làm cho nó trở nên nổi bật trong số những chiếc ô cơ bản khác. Điều này sẽ giúp thu hút khách hàng mới và cũ.

Quà tặng tri ân y bác sĩ nhân viên ngành y tế

Chiếc ô dù dạng viên thuốc

Chai nước hộp đựng thuốc

Chai nước hộp đựng thuốc này cho phép người dùng đặt hộp thuốc vào ngăn này của chai nước. Sau đó, người dùng sẽ có thể dễ dàng mang thuốc của họ ra ngoài, mà không cần phải loay hoay tìm kiếm ở các hiệu thuốc tư nhân khi cần.

Quà tặng marketing cho ngành y tế

Chai nước hộp đựng thuốc

Đồng hồ viên nang

Có rất nhiều quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi mà chúng tôi dành để bày trí tại nhà. Những sản phẩm này giúp tăng khả năng nhận biết thương hiệu và khả năng hiển thị khi khách đến nhà bạn. Đồng hồ là một thứ cơ bản có thể được biến đổi thành một thứ gì đó tuyệt vời và nổi bật.

Quà tặng ngành y tế - dược phẩm - Giá tốt nhất thị trường

Đồng hồ viên nang – quà tặng doanh nghiệp ngành y tế

Tất chống trơn trượt

Một thứ khác rất thú vị sẽ là những đôi tất chống trơn trượt. Những thứ này sẽ rất hữu ích cho người cao tuổi. Có một món quà khuyến mãi như thế này cho khách hàng của bạn thấy rằng bạn thực sự quan tâm đến sự an toàn của họ.

Ngành Y tế chọn quà gì tặng khách hàng

Tất chống trơn trượt – quà tặng ngành y

Móc khóa đựng nước rửa tay

Rửa tay nhiều lần trong ngày là điều cần thiết để bảo vệ chính bạn. Vậy phải làm thế nào khi không có nước? Những loại nước rửa tay tùy chỉnh này có thể là một món quà khuyến mãi sức khỏe hoàn hảo để khách hàng của bạn được bảo vệ. Kết hợp với móc khóa sẽ là giải pháp quà tặng doanh nghiệp hữu hạn.

quà tặng nào dành cho ngành y dược

Móc khóa đựng nước rửa tay

Phụ kiện văn phòng 3 trong 1

Một số phụ kiện văn phòng rất hữu ích bây giờ có thể được kết hợp lại với nhau và được tặng như một món quà. Trong lựa chọn quà tặng 3 trong 1 này, bạn sẽ nhận được một cây bút, một hộp đựng thẻ cũng như một móc chìa khóa hoặc USB. Nó cũng khá hữu ích cho mọi người đi văn phòng. Bút đã là một sản phẩm văn phòng phẩm quan trọng vẫn còn quan trọng trong thời đại kỹ thuật số. Ngày nay, mọi người có một số thẻ tín dụng và do đó, chủ thể sẽ cảm thấy nó trở nên hữu ích. Bên cạnh đó, phương tiện giao thông là một điều cần thiết của hầu hết mọi người. Vì vậy, một móc chìa khóa sẽ là một món quà tốt.

Danh mục những mẫu quà tặng doanh nghiệp ngành y tế - sức khỏe – dược phẩm

Phụ kiện văn phòng 3 trong 1

Giá đỡ di động trên ô tô/ xe máy

Cho dù bạn có xe hai bánh hay xe bốn bánh làm phương tiện lưu thông, thì định vị hoặc GPS là thứ mà bạn luôn phải cập nhật. Đó là lý do tại sao bạn yêu cầu một giá đỡ di động. Doanh nghiệp dược phẩm hay kinh doanh lĩnh vực y tế có thể dễ dàng coi một chiếc giá đỡ di động xe tay ga hoặc một chiếc giá đỡ di động trên ô tô làm một trong những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo của mình.

Món quà tặng bác sĩ, y tá và các nhân viên y tế ý nghĩa

Giá đỡ di động trên ô tô/ xe máy

Ống nghe cho bác sĩ

Nếu bạn đang tặng thứ gì đó cho bác sĩ, thì một trong những dụng cụ y tế hữu ích nhất mà bác sĩ sẽ luôn là lựa chọn tiện ích và ý nghĩa. Công ty dược phẩm tặng món quà cụ thể có thể dễ dàng khắc sâu tên của tổ chức trên ống nghe. Bác sĩ nhận được quà sẽ rất vui vì bác sĩ sử dụng hàng ngày để khám sức khỏe cho bệnh nhân.

Tặng quà gì cho bác sĩ ý nghĩa nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Ống nghe cho bác sĩ

Ngoài ra doanh nghiệp bạn có thể thử một vài sản phẩm đặc thù cho ngành y tế được in ấn logo thương hiệu như: nhiệt kế kỹ thuật số, cốc uống cho bệnh nhân, bộ thìa dĩa lúa mạch an toàn cho sức khỏe, khăn lau cho bệnh nhân, bộ dụng cụ bấm móng tay, miếng bịt mắt khi ngủ, cặp lồng cơm (cà mèn cơm), bàn chải đánh răng, gối chữ U, cân sức khỏe, v.v.

Đại Đông Giang – Đơn vị sản xuất & gia công quà tặng chất lượng và giá rẻ tại TPHCM

Dù doanh nghiệp bạn hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào, thì một món quà tặng “đáng giá” phải là một món quà tặng thật sự hữu ích đối với người nhận và in ấn logo, hình ảnh công ty sắc nét để đạt hiệu quả cao trong công tác truyền thông. Và đó cũng chính là lý do bạn cần tìm đến quà tặng doanh nghiệpĐại Đông Giang.

Chúng tôi Đại Đông Giang Cam kết chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn với mọi người, mọi doanh nghiệp. Để phần quà trao đi làm dấu ấn thương hiệu đọng lại. Nếu bạn đang có nhu cầu về quà tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên nhưng chưa xác định được kiểu dáng và kích thước cũng như màu sắc phù hợp, hãy liên hệ để nhận được hỗ trợ và tư vấn từ chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0899.842.842 để được báo giá, tư vấn sản phẩm trực tiếp nhanh nhất. 

Xem thêm:

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo dành cho đối tác khách hàng

Quà tặng phong thủy cho doanh nghiệp

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận