Bộ Bài Tarot Chính HãngKhông có phản hồi

Universal Goddess Tarot

Thông tin Universal Goddess Tarot

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo – Tác giả: Antonella Platano & Maria Caratti – Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn –

Universal Goddess Tarot của các tác giả Maria Caratti, Antonella Platano là tựa bài khắc họa hình tượng 78 vị nữ thần từ những nền văn hóa khắp thế giới. Mỗi lá bài đại diện cho một khía cạnh của người phụ nữ, thế giới tự nhiên và thánh thần. Khác với nhiều tựa bài cùng chủ đề nữ thần khác, Universal Goddess Tarot không chỉ là tập hợp các hình ảnh về nhiều nữ thần khác nhau mà còn chú trọng đến bản chất và hành vi của từng nhân vật sao cho tương ứng với ý nghĩa Tarot truyền thống. Hình mẫu các nhân vật trong Universal Goddess Tarot vừa thực tế lại vừa phức tạp, nhưng về tổng thể, những nữ thần ấy xuất hiện trong dáng dấp không khác gì con người. Đó là những người mẹ, người vợ, chiến binh, và phù thủy. Cảm nhận về nhân vật và nền văn hóa mỗi nữ thần hợp thành một thể thống nhất. Theo nhiều quan điểm, mỗi vị nữ thần đều có tiếng nói và hình dáng khác nhau, và sách booklet đi kèm trình bày cách để kết nối bản thân người dùng bộ bài với sức mạnh thần thánh đó. Đây là một tựa bài mang năng lượng tính nữ nhẹ nhàng, tinh tế và dành cho những ai biết mở lòng, mở trí đón nhận những lời nói của nữ thần. –

Trên đây là những thông tin tổng quát về bộ bài Universal Goddess Tarot. Bạn muốn tìm địa chỉ bán bài tarot chính hãng, giá rẻ, uy tín để mua bộ bài Universal Goddess Tarot hãy truy cập vào website: https://mystictarot.vn/

Xem các gợi ý tìm kiếm khác về bộ bài Universal Goddess Tarot

Bộ bài Universal Goddess Tarot – Tiên Tri Từ Những Nữ Thần
https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/universal-goddess-tarot/
Hình mẫu trong Universal Goddess Tarot vừa thực tế lại vừa phức tạp, nhưng về tổng thể, những nữ thần ấy xuất hiện trong dáng dấp không khác gì con người.
Universal Goddess Tarot (English and Spanish Edition): Lo Scarabeo: 9780738710068: Amazon.com: Books
https://www.amazon.com/Universal-Goddess-Tarot-English-Spanish/dp/0738710067
Universal Goddess Tarot (English and Spanish Edition) [Lo Scarabeo] on Amazon.com. *FREE* shipping on qualifying offers. Universal Goddess Tarot (English and Spanish Edition)
Universal Goddess Tarot – LT Tarot
https://lttarot.com/product/universal-goddess-tarot/

https://www.youtube.com/watch%3Fv%3D45FNegb1HVw

https://www.youtube.com/watch%3Fv%3D45FNegb1HVw

Mua bán bài Universal Goddess Tarot gốc giá rẻ – Tiên Tri Nữ Thần
http://mystictarot.vn/san-pham-tarot/universal-goddess-tarot/
Universal Goddess Tarot của các tác giả Maria Caratti, Antonella Platano là tựa bài khắc họa hình tượng 78 vị nữ thần từ những nền văn hóa khắp thế giới.
Universal Goddess Tarot | Bán bài Tarot gốc giá rẻ
https://guutarot.com/guu-tarot/universal-goddess-tarot/
Bán bài Universal Goddess Tarot giá rẻ | Bài Universal Goddess Tarot gốc chính hãng | Guu Tarot mua bán bài Tarot giá rẻ. Bài Oracle . Con Lắc . Sách Tarot
Universal Goddess Tarot | Tarot cards, Tarot, Tarot cards art
https://www.pinterest.com/pin/452893306271570738/
Feb 18, 2018 – The Universal Goddess Tarot depicts 78 goddesses from cultures around the world, each representing an aspect of women, nature and the divine.
Free Universal Goddess Tarot Reading and Journal – Ask the Cards
http://askthecards.info/tarot_card_decks/universal_goddess_tarot_reading.shtml
Get a free reading using the Universal Goddess Tarot cards. Choose from a variety of spreads and save notes in a journal.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận