Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Khi thời điểm cuối năm đang đến rất nhanh, nhiều nhà doanh nghiệp đã chuyển sự chú ý của họ đến những bữa tiệc mà họ sẽ tổ chức và những món quà nhân ngày lễ mà họ sẽ tặng cho nhân viên. Những nỗ lực này giúp thể hiện sự đánh giá cao của công ty đối với giá trị làm việc chăm chỉ của cả năm và kỷ niệm tất cả những gì mà nhân viên của họ mang lại.

Hiểu được những gì nhân viên của bạn sẽ đánh giá cao

Khi cố gắng đưa ra một chiến lược tốt để chọn quà tặng nhân viên độc đáo cho dịp cuối năm, các công ty phải cân nhắc rất nhiều. Quà tặng của họ có phổ biến trong quá khứ không? Họ có làm đủ để cho nhân viên thấy họ được đánh giá cao như thế nào không? Một số công nhân có xứng đáng nhận được những món quà tốt hơn những người khác dựa trên vị trí của họ trong công ty không? Trong khi các công ty có thể chọn đưa ra những chai rượu có giá trung bình, thì luôn có những nhân viên không quan tâm đến rượu.

Và nếu các doanh nghiệp quyết định chuyển thẻ quà tặng cho các nhà hàng hoặc cửa hàng tạp hóa địa phương, một số người có thể coi đó là hành động thiếu cá nhân. Do đó, không phải lúc nào cũng dễ dàng điều tra kỹ những gì phổ biến, đặc biệt là vì khi người ra quyết định hỏi nhân viên có thích quà tặng của họ hay không, họ có thể không phải lúc nào cũng nhận được câu trả lời trung thực. Tuy nhiên, một cuộc điều tra bí mật nhỏ với những nhân viên đáng tin cậy có thể giúp các công ty hiểu rõ về những món quà nào sẽ được ưa chuộng. Chắc chắn, thay đổi mọi thứ hàng năm để nhân viên không chỉ nhận được những thẻ quà tặng hoặc giỏ trái cây giống nhau, là một ý tưởng thông minh.

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party

Những người đưa ra quyết định mua quà tặng cho một công ty có rất nhiều yếu tố để xem xét ngoài việc liệu các lựa chọn trước đây có phổ biến hay không. Hầu hết có khả năng có ngân sách hạn chế, dựa trên quy mô hoặc cấu trúc nhân khẩu học của nhóm của họ, quyết định món quà nào phù hợp với túi tiền. Xem xét các vấn đề khác, chẳng hạn như liệu một nhóm có hoạt động hợp tác và hợp tác hay không hoặc nếu công việc của họ trở nên bận rộn hơn, có thể giúp cung cấp thông tin cho những quyết định tặng quà đó.

Tuy nhiên, bạn nên sáng tạo hết mức có thể. Ví dụ: Xu hướng Doanh nghiệp Nhỏ chỉ ra rằng nhiều công ty đang bắt đầu tặng nhân viên những món quà mà họ có thể để trên bàn làm việc hoặc mang về nhà để họ có thứ gì đó hay ho để nhắc họ về công ty trong nhiều tháng tới, hãy nghĩ đến những cây nến nhỏ có thể tùy chỉnh. Loại quà tặng này có thể đi kèm với các phần thưởng cuối năm phổ biến hơn như thẻ quà tặng hoặc đồ ăn nhẹ. Bao gồm một ghi chú về cách nó tượng trưng cho mối quan hệ ngày càng phát triển giữa công ty và nhân viên cũng có thể giúp mọi người cảm thấy như thể họ được đánh giá cao hơn.

Cá nhân hóa: Quà tặng nhân viên được cá nhân hóa có nghĩa là nhiều hơn

Khi mua quà cho các đội nhỏ, bạn có thể suy nghĩ rất nhiều về những món quà mang tính cá nhân hóa sâu sắc để thực sự khiến mọi người cảm thấy được nhìn nhận và đánh giá cao. Những người ra quyết định có thể chọn ra những ý tưởng quà tặng hay cho cá nhân nhân viên, nhưng đến một thời điểm nào đó điều đó không còn ý nghĩa về thời gian và nỗ lực cần thiết để phối hợp mọi thứ.

Tuy nhiên, đối với các công ty không phải là một tùy chọn, vẫn có rất nhiều tùy chọn cá nhân hóa có thể được thực hiện hàng loạt. Việc ghi tên nhân viên lên cốc, quần áo và các vật dụng khác có thương hiệu công ty tương đối dễ dàng và có thể được thực hiện với số lượng gần như bất kỳ, nếu có đủ thời gian thực hiện. Các doanh nghiệp giải quyết sớm hơn con đường này có thể có nhiều lựa chọn cho quà tặng cá nhân hóa và các mặt hàng có thể tùy chỉnh. Mọi người thường có khả năng phản ứng tích cực với thứ gì đó có tên của họ, ngay cả khi những người khác nhận được món quà tương tự. Các công ty cũng có thể thông minh khi cung cấp thêm một chút quyền tự chủ cho người lao động khi tặng những món quà có thể tùy chỉnh đó.

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party 20

Cá nhân hóa quà tặng tạo nên ý nghĩa nhiều hơn

Ví dụ: khi các công ty phát hành những chiếc cốc cà phê được cá nhân hóa, mang đến cho người lao động cơ hội lựa chọn hương vị cà phê cho phòng nghỉ, không chỉ là những thứ cũ kỹ mà họ nhận được cả năm, có thể là một cách tuyệt vời để khiến mọi người cảm thấy như họ đang thực sự nghe. Tương tự như vậy, nếu một doanh nghiệp cung cấp những chiếc áo gió có thương hiệu, việc để nhân viên lên kế hoạch cho một chuyến đi đến văn phòng ngoài trời khi những món ăn xung quanh có thể giúp họ có thêm một chút lý do để khoe chiếc áo mới đó.

Quà tặng tri ân cho nhân viên ở xa

Trong khi rất nhiều ý tưởng quà tặng là tuyệt vời cho nhân viên đến văn phòng hàng ngày, các công ty ngày càng dựa vào nhân viên làm việc từ xa hoặc cho phép mọi người làm việc tại nhà với một số tần suất phải đối mặt với những thách thức riêng của họ. Những người không đến văn phòng nhiều, nếu có, có thể khó khăn hơn một chút đối với những người ra quyết định trong việc tìm ra và họ sẽ không nhận được lợi ích của những món quà dành riêng cho môi trường văn phòng, chẳng hạn như nâng cấp và đặc quyền trong phòng nghỉ. Thay vào đó, có thể là khôn ngoan đối với các doanh nghiệp nếu đảm bảo rằng họ nhận ra những nhân viên từ xa đó bằng những món quà của riêng họ.

Quà tặng Year-end Party tri ân cho nhân viên ở xa

Quà tặng Year-end Party tri ân cho nhân viên ở xa

Vì vậy, các phụ kiện liên quan đến công nghệ sẽ giúp cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn – chẳng hạn như bộ sạc dự phòng điện thoại tùy chỉnh hoặc loa Bluetooth – có thể sẽ giúp giữ lòng hảo tâm của các công ty đối với những nhân viên đó ngay cả khi họ không đến văn phòng. Hằng ngày. Điều này cũng đúng với các tác phẩm điêu khắc trên máy tính để bàn, đồng hồ và các vật dụng có thể tùy chỉnh tương tự có thể được đặt ở các bộ phận yêu thích của nhân viên làm việc tại nhà trong văn phòng tại nhà của họ, tất cả đều giúp làm cho không gian làm việc từ xa trở nên chuyên nghiệp hơn một chút.

Lễ trao giải nhân viên và lễ trao giải cuối năm

Đây cũng là thời điểm trong năm khi nhiều công ty trao thưởng cuối năm và tiền thưởng dựa trên hiệu quả hoạt động, và điều này cần có kế hoạch và thực hiện. Mặc dù luôn luôn là một ý kiến ​​hay khi công nhận những người lao động vượt lên trên và vượt xa hơn, nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo rằng những món quà mà họ tặng sẽ không quá xa hoa so với những gì nhân viên khác nhận được. Đó là lý do tại sao tốt nhất nên trao danh hiệu cho màn trình diễn.

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party 21

Để đạt được điều đó, việc cân bằng giữa món quà “cảm ơn” được đánh giá cao và phần thưởng dành cho những người lao động xuất sắc nhất là điều quan trọng. Các công ty thiết lập các quy tắc được xác định rõ ràng ngay bây giờ, trước khi kết thúc năm, có thể giải quyết mọi vấn đề tiềm ẩn.

Gợi ý những món quà tặng nhân viên dịp Year-end Party

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party 22

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party 23

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party 24

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party 25

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party 26

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party 27

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party 28

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party 29

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party 30

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party 31

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party 32

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party 33

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party 34

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party 35

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party 36

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party 37

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party 38

Việc lựa chọn các món quà vừa ý nghĩa, vừa ấn tượng giúp nhân viên của mình được trân trọng và sẽ dành tình cảm nhiều hơn trong công việc và công ty. Vì vậy, Quý doanh nghiệp hãy liên hệ Đại Đông Giang để lên kế hoạch cho quà tặng year-end sắp tới nhé!

Xem thêm:

Mẫu hộp quà tròn độc đáo và sang trọng

Mẫu hộp quà vuông đẹp ấn tượng

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận