Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Chọn quà cho những người sáng tạo không phải là một việc dễ dàng phải không? Điều khiến nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn nếu đối tác hay khách hàng của chúng ta là một nhà thiết kế thời trang, người không chỉ sáng tạo mà còn có gu thẩm mỹ tuyệt vời. Đại Đông Giang tạo danh sách này để giúp doanh nghiệp tìm thấy món quà tặng doanh nghiệp ngành thời trang hoàn hảo cho các nhà thiết kế thời trang, người thợ may.

Những ý tưởng quà tặng này được lựa chọn để chúng phù hợp với cả những nhà thiết kế tiên tiến và mới bắt đầu. Có những món đồ sẽ phục vụ họ trên hành trình thời trang và trong cuộc sống hàng ngày của họ. Hãy dành thời gian lướt qua những gợi ý bên dưới và tìm ra gợi ý phù hợp nhất cho khách hàng, đối tác của doanh nghiệp bạn.

Gợi ý những món quà tặng doanh nghiệp ngành thời trang – may mặc ý nghĩa

Gợi ý những món quà tặng doanh nghiệp ngành thời trang – may mặc ý nghĩa

Dụng cụ may vá

Đây là thứ mà nhà thiết kế thời trang nào cũng cần sở hữu! Tất cả những kiến thức cơ bản về may vá đều có trong bộ này: kéo mini, dụng cụ cắt đường may, thước dây, kim, chỉ, v.v. Bạn cũng có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu vì không tốn nhiều diện tích và trọng lượng nhẹ.

Dụng cụ may vá - Quà tặng cho khách hàng ngành thời trang, may mặc

Dụng cụ may vá – Quà tặng cho khách hàng ngành thời trang, may mặc

Kéo cắt vải

Kéo cắt vải là một công cụ rất quan trọng trong công việc của nhà thiết kế. Chúng cần được mài sắc tốt và có lưỡi dài đặc biệt để có thể dễ dàng cắt cả hàng dệt mỏng và vải dày.

Kéo cắt vải - Quà tặng khách hàng cho doanh nghiệp thời trang may mặc

Kéo cắt vải – Quà tặng khách hàng cho doanh nghiệp thời trang may mặc

Sách mẫu thời trang

Sách mẫu thời trang là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho các nhà thiết kế thời trang và thợ may, đặc biệt nếu họ là người mới bắt đầu. Những cuốn sách này cung cấp các cơ sở cơ thể được vẽ sẵn và nhà thiết kế chỉ cần vẽ quần áo lên trên chúng. Chúng tiết kiệm rất nhiều thời gian và dễ sử dụng và tái sử dụng.

Sách mẫu thời trang - Quà tặng cho doanh nghiệp kinh doanh thời trang may mặc

Sách mẫu thời trang – Quà tặng cho doanh nghiệp kinh doanh thời trang may mặc

Phấn may

Phấn may là một công cụ để phác thảo hoa văn trên vải. Phấn may được bán với nhiều màu sắc khác nhau nên bạn có thể chọn loại phù hợp nhất với cá tính của người bạn là nhà thiết kế thời trang của mình.

Phấn may - Ý tưởng tặng quà cho doanh nghiệp thời trang may mặc

Phấn may – Ý tưởng tặng quà cho doanh nghiệp thời trang may mặc

Đệm ghim cổ tay

Đệm ghim cổ tay là một món quà thực sự tiện dụng cho các nhà thiết kế thời trang vì họ sẽ không bao giờ làm mất ghim và kim trong khi làm việc nữa. Thêm vào đó, chúng có nhiều loại vải và hình dạng đáng yêu. Chọn ngay một gói ghim thẳng để đi với món quà này!

Đệm ghim cổ tay - Món quà tặng phù hợp cho doanh nghiệp thời trang, may mặc

Đệm ghim cổ tay – Món quà tặng phù hợp cho doanh nghiệp thời trang, may mặc

Thước may

Những sản phẩm này cần thiết để tạo mẫu. Nếu đối tác của bạn là nhà thiết kế thời trang vẫn chưa sở hữu một trong những thứ này, hãy làm cho họ thấy thích thú khi nhận món quà này.

Thước may - Quà tặng cho doanh nghiệp thời trang may mặc thiết thực

Thước may – Quà tặng cho doanh nghiệp thời trang may mặc thiết thực

Sách làm mẫu

Nếu bạn băn khoăn không biết món quà nào sẽ có ích cho một nhà thiết kế thời trang đang bắt đầu hành trình thời trang của mình thì đây chính là câu trả lời. Một cuốn sách như vậy là cách tốt nhất cho cảm hứng thời trang và các mẹo để tạo mẫu. Trước khi tặng món quà này, hãy đảm bảo rằng bạn biết khách hàng bạn thích thiết kế thời trang nào: quần áo nữ, quần áo nam, quần áo trẻ em, v.v.

Sách làm mẫu - Ý tưởng tặng quà cho doanh nghiệp thời trang máy mặc

Sách làm mẫu – Ý tưởng tặng quà cho doanh nghiệp thời trang máy mặc

Ma-nơ-canh

Các nhà thiết kế sử dụng những ma-nơ-canh này để kiểm tra độ trung bình của trang phục trước khi họ đưa nó cho khách hàng. Ma-nơ-canh có thể được sử dụng cho các kỹ thuật đắp và tạo nếp. Như một phần thưởng, chúng còn là đồ trang trí tuyệt vời cho căn phòng!

Ma-nơ-canh: Quà tặng phù hợp cho doanh nghiệp thời trang may mặc

Ma-nơ-canh: Quà tặng phù hợp cho doanh nghiệp thời trang may mặc

Sách hình ảnh của nhà thiết kế thời trang

Một cuốn sách tiểu sử của nhà thiết kế thời trang yêu thích là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời. Nó cung cấp nguồn cảm hứng tuyệt vời cho người bạn thiết kế thời trang của bạn. Một cuốn sách như vậy sẽ khơi gợi những ý tưởng sáng tạo và cung cấp cho bạn bè của bạn những thông tin quý giá về việc trở thành một nhà thiết kế thời trang thành công thực sự có ý nghĩa như thế nào.

quà tặng doanh nghiệp ngành thời trang – may mặc

Sách hình ảnh của nhà thiết kế thời trang

Bút chì màu

Bút chì màu là nguồn cung cấp nét vẽ tuyệt vời nhất! Chúng là một trong những thứ luôn được chào đón trong bộ sưu tập công cụ nghệ thuật của mọi nhà thiết kế. Với họ, việc vẽ các loại vải dệt khác nhau như denim, lông thú, kẻ sọc, len, voan và vải trong suốt thuộc bất kỳ loại nào thật dễ dàng. Tôi khuyên bạn nên chọn bút chì màu và các dụng cụ vẽ khác theo bộ để có lựa chọn màu sắc đẹp.

Bút chì màu - Món quà độc đáo cho doanh nghiệp thời trang

Bút chì màu – Món quà độc đáo cho doanh nghiệp thời trang

Kệ sắp xếp các tài liệu nghệ thuật

Giống như bất kỳ chuyên gia nào khác, các nhà thiết kế thực hiện công việc của họ rất nghiêm túc và có trách nhiệm. Để giúp đối tác của bạn giữ cho không gian làm việc của họ đẹp và ngăn nắp, một kệ sắp xếp các tài liệu nghệ thuật sẽ là một món quà tuyệt vời. Tốt nhất là nên chọn một loại có nhiều ngăn hơn để thu thập thêm nguồn cung cấp nghệ thuật từ các loại khác nhau.

Kệ sắp xếp các tài liệu nghệ thuật - Quà tặng khách hàng thời trang may mặc

Kệ sắp xếp các tài liệu nghệ thuật – Quà tặng khách hàng thời trang may mặc

Bút bi lăn mực

Bút bi lăn mực đen là một trợ thủ đắc lực cho mọi nhà thiết kế vẽ tranh minh họa thời trang. Không thành vấn đề nếu họ sử dụng chúng để phác thảo hình minh họa, vẽ các chi tiết nhỏ hoặc để tạo hình minh họa đồ họa, bút mực đen luôn là lựa chọn tốt! Lấy một vài chiếc bút với các kích cỡ khác nhau và đóng gói chúng trong một ngăn xếp nhỏ. Bây giờ bạn đã có món quà hoàn hảo cho nhà thiết kế thời trang của mình.

Bút bi lăn mực - Món quà tặng khách hàng lĩnh vực thời trang độc đáo

Bút bi lăn mực – Món quà tặng khách hàng lĩnh vực thời trang độc đáo

Cọ vẽ và túi đựng cọ vẽ

Nguồn cung cấp nghệ thuật luôn luôn có nhu cầu, đặc biệt là cọ vẽ. Có nhiều loại cọ vẽ khác nhau để sử dụng: loại tròn và loại phẳng. Để bảo vệ cọ vẽ khỏi bị hư hại, hãy trang bị thêm một túi đựng cỏ và bằng cách này, món quà của bạn sẽ được hoàn thành một cách hoàn hảo!

Cọ vẽ và túi đựng cọ vẽ - Quà tặng ngành thời trang ấn tượng

Cọ vẽ và túi đựng cọ vẽ – Quà tặng ngành thời trang ấn tượng

Bảng đựng màu

Bảng đựng màu là công cụ cần phải có đối với mọi nghệ sĩ và người vẽ tranh minh họa thời trang. Đây là nơi mà sự pha trộn màu sắc kỳ diệu xảy ra. Có rất nhiều kích thước và hình dạng khác nhau của bảng màu nhưng tốt hơn nên chọn những bảng lớn hơn có thể chứa nhiều màu hơn.

Bảng đựng màu - Gợi ý quà tặng cho doanh nghiệp ngành thời trang

Bảng đựng màu – Gợi ý quà tặng cho doanh nghiệp ngành thời trang

Cốc nước

Đây là một ý tưởng quà tặng tiện lợi cho các nhà thiết kế, thợ may. Đơn giản là họ thích những thứ như vậy! Các nhà thiết kế thời trang dành nhiều thời gian làm việc trên các bản phác thảo của họ và họ có thể rất kén chọn những gì họ đặt trên bàn làm việc. Chọn một chiếc cốc có một câu nói đầy cảm hứng để tiếp thêm động lực cho họ!

Cốc nước - Món quà tặng phù hợp cho khách hàng ngành thời trang

Cốc nước – Món quà tặng phù hợp cho khách hàng ngành thời trang

Gối trang trí

Đối với gối cũng vậy. Nếu người đối tác của bạn là nhà thiết kế thời trang thích cảm thấy thoải mái trong cuộc sống hàng ngày của họ, một trong những món quà tốt nhất bạn có thể tặng họ một chiếc gối trang trí ấm cúng với một câu nói hay đầy cảm hứng. Đó là điều gì đó sẽ giúp họ có động lực và sẽ nhắc họ nhớ đến bạn.

Gối trang trí - Quà tặng doanh nghiệp độc đáo ngành thời trang may mặc

Gối trang trí – Quà tặng doanh nghiệp độc đáo ngành thời trang may mặc

Ốp lưng diện thoại

Trong thời đại mà điện thoại là chủ đề được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, một chiếc ốp lưng điện thoại đẹp có in logo hoặc thiết kế riêng sẽ là một món quà tuyệt vời cho các nhà thiết kế thời trang và các thợ may.

Ốp lưng diện thoại - Quà tặng doanh nghiệp đơn giản, ấn tượng

Ốp lưng diện thoại – Quà tặng doanh nghiệp đơn giản, ấn tượng

Máy may mini

Mọi nhà thiết kế đều cần phải có một chiếc máy may cho dù anh ta / cô ta là người mới bắt đầu hay đã có những kỹ năng nâng cao hơn. Nếu bạn quyết định tặng món quà này cho khách hàng của mình, lời khuyên của tôi là hãy chọn một chiếc có nhiều chức năng hơn sẽ cho phép họ thử nghiệm và thực hiện nhiều đường may sáng tạo hơn.

Máy may mini - Món quà ý nghĩa cho khách hàng ngành thời trang

Máy may mini – Món quà ý nghĩa cho khách hàng ngành thời trang

Đại Đông Giang hy vọng những ý tưởng quà tặng này hữu ích cho doanh nghiệp bạn và giúp bạn tìm thấy món quà phù hợp nhất cho khách hàng hay đối tác là nhà thiết kế thời trang, hoạt động trong lĩnh vực may mắc. Nếu bạn có bất kỳ gợi ý nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi, để cùng nhau biến chúng thành những món quà hoàn hảo.

Xem thêm:

Quà tặng doanh nghiệp ngành nghệ thuật sáng tạo

Quà tặng doanh nghiệp ngành vui chơi – giải trí

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận