Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Chúng ta có xu hướng đặt nhiều tình cảm và nỗ lực vào việc lựa chọn những món quà phù hợp cho khách hàng và đối tác. Vì vậy, đây là danh sách những hộp quà tốt nhất của chúng tôi để giúp bạn tiến xa hơn thay vì gói quà một cách vụng về. Tặng quà cho ai đó có thể khiến họ cảm thấy đặc biệt. Tuy nhiên, trong khi chúng ta nỗ lực để gói món quà đúng cách, chúng ta có thể không hoàn hảo ở nó. Và đôi khi, chúng tôi thậm chí không thể gói quà ở cùng một cửa hàng mà chúng tôi đã mua chúng. Vì vậy, có những hộp quà xinh xắn tiện dụng có thể giúp bạn trong những trường hợp này.

Mẫu hộp quà có kích thước lớn để in ấn

Mẫu hộp quà có kích thước lớn để in ấn làm quà tặng

Phần trình bày luôn quan trọng và vì vậy hãy đảm bảo hộp quà có kích thước phù hợp, bền và đảm bảo an toàn. Với nhiều hình dạng, mẫu mã và màu sắc khác nhau, những hộp quà này có thể tạo thêm nét duyên dáng cho món quà ý nghĩa của bạn. Tuy nhiên, việc chọn đúng hộp có thể là một thách thức. Vì vậy, hãy khám phá danh sách của chúng tôi để biết thêm.

9 mẫu hộp đựng quà đẹp size lớn

Hộp cho ly rượu: Hộp quà Mesha – Trắng

Những hộp quà màu trắng 20 x 20 x 10 cm này có dạng gói 25 cm được làm bằng giấy trắng chất lượng cao và lý tưởng để vừa với ly rượu, cốc, chai rượu nhỏ, bom tắm hoặc nến. Bạn có thể tạo ra hộp quà độc đáo của riêng bạn mà người nhận sẽ ghi nhớ và giá trị mãi mãi. Các hộp có thể được tùy chỉnh bằng nhãn dán, chữ, tác phẩm nghệ thuật hoặc điểm đánh dấu để tạo cho nó nét độc đáo của riêng bạn. Chúng có thể thu gọn lại và dễ dàng lắp ráp với thiết kế gấp và gài thuận tiện. Kết cấu bền và chắc chắn, có thể xử lý các sản phẩm nặng hơn như cốc và lọ. Chỉ cần lấp đầy hộp quà bằng giấy nhăn nhiều màu sắc và thêm điểm nhấn đặc biệt bằng dây bện hoặc ruy băng để có một bài thuyết trình đẹp mắt.

Hộp cho ly rượu: Hộp quà Mesha - Trắng

Hộp cho ly rượu: Hộp quà Mesha – Trắng

Hộp cho áo sơ mi: Hộp quà Giáng sinh Hallmark

Không có lý do gì khiến hộp quà của bạn không thú vị bằng món quà bên trong. Hãy thử 12 hộp quà này có 4 kiểu dáng tươi vui khác nhau. Với kích thước 36 x 24 x 5 cm, chúng hoàn hảo để đóng gói sách, áo sơ mi và các món quà khác dài và phẳng. Những chiếc hộp này có thiết kế cực kỳ vui vẻ theo phong cách Christmassy với nhựa ruồi, người tuyết, cây thông Noel và các sọc đỏ, xanh lá cây và trắng. Chúng được làm thủ công bằng giấy chất lượng cao từ các khu rừng được quản lý tốt, cực kỳ chắc chắn và dễ bảo quản do thiết kế phẳng.

Hộp cho áo sơ mi: Hộp quà Giáng sinh Hallmark

Hộp cho áo sơ mi: Hộp quà Giáng sinh Hallmark

Hộp cho ly: Hộp quà màu trắng Moretoes

Những chiếc hộp màu trắng có nắp này gồm 12 chiếc và được làm thủ công bằng giấy có thể tái chế chất lượng cao. Chúng có kích thước 20 x 20 x 10 cm và đi kèm với 2 bó sợi xe có kích thước 2011 cm. Những hộp quà này rất chắc chắn và được đóng gói phẳng nên rất tiện lợi khi cất giữ. Chúng dễ lắp ráp và dây xe và hộp đủ chắc chắn để đựng cốc, lọ thủy tinh nhỏ hoặc chai rượu nhỏ. Bạn có thể tùy chỉnh và tạo cho nó một dấu ấn cá nhân bằng cách trang trí hộp đơn giản này theo ý muốn của bạn với hoa, giấy nến hoặc tem mực. Chúng có hình dạng và kích thước hoàn hảo cho những bữa tiệc, những món quà nhỏ và những chiếc bánh tự làm.

Hộp cho ly: Hộp quà màu trắng Moretoes

Hộp cho ly: Hộp quà màu trắng Moretoes

Hộp tái sử dụng: Hộp quà ValBox – Màu nâu

Gói 12 hộp quà này được làm bằng 100% giấy bìa màu nâu tái chế và mang một nét duyên dáng mộc mạc. Với kích thước 20 x 20 x 10 cm, những chiếc hộp có nắp này đi kèm với 2011 cm sợi xe và là hình dạng và kích thước hoàn hảo cho cốc, ly, đồ trang sức và các món quà nhỏ khác. Các hộp này có thể được lắp ráp trong vài giây bằng cách nhấn vào các cạnh, thao tác này sẽ mở các hộp và khóa chúng vào vị trí. Nó có thêm một tấm bìa cứng được gia cố ở phía dưới, giúp tăng gấp đôi khả năng giữ của nó. Khi không sử dụng, có thể tháo giấy bìa phía dưới để hộp có thể gấp lại và cất giữ. Túi này hoàn toàn có thể tái sử dụng và tái chế. Bạn có thể tạo dấu ấn cá nhân của riêng mình bằng cách tô điểm các hộp bằng ruy băng, dây bện, giấy nến, tem mực hoặc giấy trang trí.

Hộp tái sử dụng: Hộp quà ValBox - Màu nâu

Hộp tái sử dụng: Hộp quà ValBox – Màu nâu

Hộp cho nến: Hộp quà ECTY Giftol

Những hộp quà giấy trắng chất lượng cao 20 x 20 x 10 cm này có dạng gói 10 cái và có kích thước vừa phải cho ly rượu, cốc, chai rượu nhỏ hoặc nến. Nó có thể được lắp ráp dễ dàng trong khoảng một phút và đủ chắc chắn để giữ trọng lượng lên đến 2.27 kg. Bạn có thể tùy chỉnh hộp bằng cách trang trí hộp theo ý muốn với nhãn dán, ruy băng, tác phẩm nghệ thuật, giấy nến hoặc bút đánh dấu để hộp có dấu ấn cá nhân và cho người nhận biết chúng đặc biệt như thế nào.

Hộp cho nến: Hộp quà ECTY Giftol

Hộp cho nến: Hộp quà ECTY Giftol

Hộp cho đồ trang sức: Hộp quà nhỏ có chữ ký Hallmark – Vàng lấp lánh

Hộp quà tự đóng nhỏ và trang nhã này có nắp, kích thước 10.5 x 10.5 x 10.5 cm và có lớp hoàn thiện bằng vàng lấp lánh. Nó hoàn hảo để đóng gói đồ trang sức, nước hoa, đồng hồ hoặc cà vạt và sẽ nổi bật vì vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng. Nó bao gồm một dải ruy băng phù hợp để cố định hộp, cùng với chất độn giấy vụn màu trắng để làm đệm. Được làm bằng giấy chất lượng cao từ những khu rừng được quản lý tốt, hộp quà này sẽ phản ánh phong cách cá nhân của bạn và tạo ấn tượng lâu dài.

Hộp cho đồ trang sức: Hộp quà nhỏ có chữ ký Hallmark - Vàng lấp lánh

Hộp cho đồ trang sức: Hộp quà nhỏ có chữ ký Hallmark – Vàng lấp lánh

Hộp cho đồng hồ: Hộp quà Packhome – Đen

Hộp quà lớn màu đen có nắp này có kích thước 35.5 x 24x 24 cm và có một nắp từ tính chắc chắn và được che giấu cho phép bạn mở và đóng nó một cách dễ dàng. Nó có một lớp hoàn thiện màu đen bóng với kết cấu cỏ và chắc chắn, bền và có thể tái sử dụng. Nó lý tưởng cho những món quà như đồng hồ, phụ kiện, kẹo hoặc nước hoa và rất linh hoạt trong việc sử dụng. Nó trông sang trọng, tạo nên một bản trình bày độc đáo và không yêu cầu ruy-băng, giấy gói hoặc băng dính. Các hộp quà tặng phẳng và có thể được lắp ráp nhanh chóng. Nó có cấu trúc bằng bìa cứng hạng nặng với lớp giấy bóng bao phủ cả bên ngoài và bên trong có nguồn gốc từ các khu rừng được quản lý tốt.

Hộp cho đồng hồ: Hộp quà Packhome - Đen

Hộp cho đồng hồ: Hộp quà Packhome – Đen

Hộp cho quần áo: Hộp quà cỡ vừa của American Greetings

Những hộp quà này có bề mặt dễ bọc và cung cấp một lớp bảo vệ cho quần áo và những món quà có hình dạng kỳ lạ. Bạn có thể tạo một bài thuyết trình tinh tế bằng cách thêm giấy gói, khăn giấy nhiều màu sắc, giấy nhăn, ruy băng, thẻ quà tặng hoặc nơ! Những hộp quà kích thước trung bình này rất phù hợp để đóng gói quần, áo sơ mi và các mặt hàng quần áo khác. Những chiếc hộp này có kích thước 37 x 24 x 4.5 cm, rất dễ lắp ráp và làm cho mọi món quà hiện tại trở nên nổi bật với bao bì tuyệt vời.

Hộp cho quần áo: Hộp quà cỡ vừa của American Greetings

Hộp cho quần áo: Hộp quà cỡ vừa của American Greetings

Hộp quà trắng cao cấp Momoni

Gói 13 hộp quà có nắp giá trị này có đủ loại kích cỡ, được làm bằng giấy chất lượng cao, vừa chắc chắn vừa bền. Những chiếc hộp có thể tái sử dụng này có thể gấp phẳng để cất giữ thuận tiện và chỉ mất vài giây để lắp ráp. Gói này bao gồm 3 hộp áo choàng có kích thước 28 x 43 x 10 cm, 3 hộp bên trong có kích thước 19 x 28 x 3 cm, 3 hộp đựng áo sơ mi có kích thước 24 x 38 x 5 cm và 4 hộp nhỏ có kích thước 10 x 10 x 5 cm. Với 4 hộp kích thước khác nhau này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ luôn có những thứ bạn cần. Bạn có thể trang trí và tô điểm những chiếc hộp này như bạn muốn bằng ruy băng, nơ, tác phẩm nghệ thuật hoặc giấy gói để có một cái nhìn tuyệt vời.

Hộp quà trắng cao cấp Momoni

Hộp quà trắng cao cấp Momoni

Đại Đông Giang chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các mẫu hộp giấu để đựng quà tặng, với mọi kích thước lớn nhỏ. Hãy liên hệ chúng tôi khi doanh nghiệp có nhu cầu về hộp giấy và quà tặng.

Xem thêm:

Mẫu quà tặng phong thủy tốt cho sức khỏe

Mẫu hộp đựng quà loại nhỏ in ấn đẹp theo yêu cầu

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận