Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Công dụng của lịch để bàn

  • Phương tiện tra cứu thời gian nhanh chóng, tiện lợi: Vai trò chính của lịch để bàn là cập nhật ngày tháng. Từ đó giúp người xem lên kế hoạch chi tiết cho công việc.
  • Cuốn sổ tay ghi nhớ gọn nhẹ: Bên cạnh ý nghĩa xem thời gian thì lịch để bàn còn giúp ghi nhớ các mốc sự kiện quan trọng. Theo đó, người dùng có thể đánh dấu vào lịch để tránh bị bỏ lỡ cuộc hẹn hoặc các dịp ý nghĩa.
  • Ấn phẩm trang trí: Lịch được thiết kế với hình ảnh, màu sắc đẹp mắt sẽ giúp không gian bàn làm việc của bạn sinh động, thú vị hơn.
  • Quảng bá hình ảnh, truyền thông hiệu quả: Các doanh nghiệp thiết kế lịch để bàn có tên công ty, logo thương hiệu,…..giúp quảng bá hình ảnh tốt hơn.

Dịch vụ thiết kế, in lịch để bàn theo yêu cầu

Có rất nhiều khách hàng khi đặt in lịch bàn xin chúng tôi tư vấn rất nhiều về file thiết kế. Phần lớn khách hàng cho rằng công ty in ấn thì chỉ là chỗ đặt in mà không nhận thiết kế. Đây là điều hoàn toàn sai lầm. Khi khách hàng lựa chọn đặt dịch vụ thiết kế ngoài đôi lúc mọi thứ sẽ không được tối ưu bằng bạn làm trọng gói tại xưởng in.

Dịch Vụ In Lịch Để Bàn Theo Yêu Cầu Giá Rẻ

Dịch Vụ In Lịch Để Bàn Theo Yêu Cầu Giá Rẻ

Thứ nhất, về chất lượng file thiết kế giữa hai bên là tương đương. Hiện nay tại các xưởng in đều có đầy đủ bộ phận thiết kế sản phẩm, chế bản. Đội ngũ này được tuyển trọn cũng giống như tại các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế.

Thư hai, về vấn đề đổ màu sắc sao cho khi in ra là đẹp và nổi bật thì có thể khẳng định đội ngũ thiết kế tại xưởng in vượt trội hơn. Các bạn thiết kế được trực tiếp duyệt màu và cập nhật hàng ngày nên có nhiều kinh nghiệm hơn so với các bạn thiết kế bên ngoài.

Vấn đề thứ ba là chi phí tối ưu. Khi thuê dịch vụ thiết kế tại xưởng in theo yêu cầu bạn sẽ được tư vấn cụ thể về khổ giấy và chất liệu in ấn phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

Thiết kế lịch để bàn theo mẫu sẵn có của khách hàng

Bạn đã từng đặt thiết kế lịch để bàn và đã có mẫu mã. Bạn muốn thiết kế theo mẫu tương tự, chúng tôi sẽ cung cấp gói dịch vụ thiết kế dựa trên mẫu sẵn có. In Bắc Việt sẽ cố gắng tìm kiếm hình ảnh có chất lượng tương tự để thiết kế. Bố cục và màu sắc chúng tôi đảm bảo giống tối thiểu 85% trở lên.

Mọi hình ảnh được lựa chọn luôn đảm bảo dung lượng tốt để in ấn đạt chất lượng. Chúng tôi luôn chú ý tới những hình ảnh mang tính độc quyền do đó bạn hoàn toàn yên tâm. Trường hợp cần phải chụp ảnh gốc chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa. Đội ngũ thợ kỹ thuật sẽ giúp khách hàng có được bức ảnh với chất lượng là tốt nhất.

Các loại lich để bàn phổ biến

Có hai loại lịch để bàn phổ biến là lịch chữ A và chữ M

Lịch để bàn chữ A

Mẫu In Lịch để bàn chữ A đẹp giá tốt

Lịch để bàn chữ A

Kích thước lịch để bàn chữ A tương đối đa dạng nhưng loại thông dụng nhất là 19cm x 22cm, thường có đế bằng Simili, gỗ hoặc giấy bồi. Thường thì lịch để bàn chữ A có cả loại 13 tờ và loại 52 tờ. Các chất liệu giấy thường dùng là giấy Couche, dày và cứng, có thể đặt vững chắc trên bàn.

Lịch để bàn chữ M

Tương tự như lịch để bàn chữ A, lịch để bàn chữ M thường được sản xuất với kích thước 15cm x 24 cm. Mỗi quyển lịch được đóng thành quyển 13 tờ hoặc 53 tờ. Phần đế lịch cũng có thể được làm bằng Simili, mica hoặc gỗ. Phần bìa lịch có thể được in Metalize, các trang trong in bằng giấy Couche’ Matt,… Điểm khác biệt lớn nhất là loại lịch chữ M có thêm phần note để ghi chép công việc hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng.

Mẫu lịch để bàn chữ M đẹp

Lịch để bàn chữ M

Song điểm chung của lịch để bàn chữ A và chữ M là chúng đều được đóng gáy xoắn hoặc nhưng loại gáy với kiểu dáng đẹp mắt. Đây cũng là lý do mà nhiều người ưu tiên lựa chọn lịch để bàn thay vì những sản phẩm khác trên thị trường.

Một số kích thước lịch để bàn thông dụng

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch để bàn cho các khách hàng cá nhân/doanh nghiệp. Một số kích thước lịch để bàn thông dụng bạn có thể tham khảo:

  • Kích thước lịch để bàn với đế gỗ chữ A: 20 x 21 cm
  • Kích thước lịch để bàn bằng đế mica: 15 x 25.5 cm
  • Kích thước lịch để bàn bìa carton chữ A: 14 x 30 cm, 18 x 24 cm, 15 x 20 cm
  • Kích thước lịch để bàn bìa carton dạng chữ M: 15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm

Kích thước lịch để bàn cũng tương đối đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng mà nhà in sẽ tiến hành thiết kế và in ấn cho phù hợp. Tuy nhiên, để nhận được những thông tin chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị in ấn uy tín. Liên hệ ngay tới Đại Đông Giang để được tư vấn nhanh chóng nhất!

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận