Bộ Bài Tarot Chính HãngKhông có phản hồi

Encyclopedia of Tarot

Thông tin Encyclopedia of Tarot

Nhà sản xuất: US Games Systems – Tác giả: Jean Huets, Stuart R. Kaplan – Bao gồm: Bộ 4 Cuốn Sách –

Bộ bộ sách thư viện về tất cả những gì liên quan đến thế giới Tarot! Volume I: Được viết với thẩm quyền và mong muốn chia sẻ kho tàng thông tin, Kaplan dẫn người xem Tarot đi từ những lá bài được vẽ bằng tay lâu đời nhất, thông qua sự phát triển lịch sử của các lá bài được in, và khảo sát qua những sở thích Tarot của thế kỷ XX. Sách được bao gồm các phần thảo luận và hình ảnh của của 3200 lá bài từ những bộ bài có từ thế kỷ 15 đến 20, thêm vào đó 100 nguồn tham khảo về nguồn gốc Tarot và Bài Tây. Tài liệu trích dẫn hơn 1700 nguồn. Volum II: Các phần thảo luận và hình ảnh của 3600 lá bài từ 300 bộ bài. Theo dòng phát triển của những phong cách khác nhau, tập trung vào thời kỳ Phục Hưng và hệ thống biểu tượng thời Trung Cổ, và cung cấp những phương pháp xác định niên đại bộ bài Tarot. Volum III: Đưa ra các chi tiết về thế giới Tarot ở thế kỷ 20 với những bản in đang được phát hành, chưa được phát hành và đã ngưng phát hành. Công trình này làm nổi bật cuộc sống của họa sỹ tài năng Pamela Colman Smith và phác thảo các nét tương đồng đáng ngạc nhiên giữa bộ Rider Waite và một bộ đã có từ thế kỷ 15. Hầu hết công trình của Smith đều được lưu và lần đầu tiên được tái tạo tại sách này. Kaplan đã khảo sacts hơn 7000 lá bài từ 400 bộ bài chưa từng được in hoặc bài hiếm. Tài liệu trích dẫn từ hơn 200 nguồn. Volum 4: Công trình hoành tráng  này để tôn vinh các nghệ sỹ Tarot trên toàn thế giới và khảo sát các chủ đề đa dạng như Celtic, siêu thực, truyền thuyết người Mỹ bản địa, và những hình thức chữa lành. Hơn 80 bộ bài đuợc mô tả, bao gồm 100 bộ bài Tarot từ Nhật, nhiều bộ theo phong cách manga và anime. Hai chuyên gia Tarot Kaplan và Huets đã nghiên cứu sâu hơn về huyền học phương Tây, Ai Cập, Hội Tam Điểm, Kabbalah, và Ki-tô Giáo.

Trên đây là những thông tin tổng quát về bộ bài Encyclopedia of Tarot. Bạn muốn tìm địa chỉ bán bài tarot chính hãng, giá rẻ, uy tín để mua bộ bài Encyclopedia of Tarot hãy truy cập vào website: https://mystictarot.vn/

Xem các gợi ý tìm kiếm khác về bộ bài Encyclopedia of Tarot

The Encyclopedia of Tarot, 4 Volume Set (Volumes I, II, III and IV): Stuart R. Kaplan: 9781572815407: Amazon.com: Books
https://www.amazon.com/Encyclopedia-Tarot-Set-Volumes-III/dp/157281540X
The Encyclopedia of Tarot, 4 Volume Set (Volumes I, II, III and IV) [Stuart R. Kaplan] on Amazon.com. *FREE* shipping on qualifying offers. The Encyclopedia of Tarot, 4 Volume Set (Volumes I, II, III and IV)
The Encyclopedia of Tarot, Volume III: Kaplan, Stuart R.: 9781624885181: Amazon.com: Books
https://www.amazon.com/Encyclopedia-Tarot-III-Stuart-Kaplan/dp/0880791225
The Encyclopedia of Tarot, Volume III [Kaplan, Stuart R.] on Amazon.com. *FREE* shipping on qualifying offers. The Encyclopedia of Tarot, Volume III
Sách Học Tarot: Encyclopedia of Tarot
https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/encyclopedia-tarot/
Nhà sản xuất: US Games Systems Tác giả: Jean Huets, Stuart R. Kaplan Bao gồm: Bộ 4 Cuốn Sách ISBN: 9781572815407

https://www.giaonhan247.com/shopping/sa/search%3Fkeywords%3DEncyclopedia%2Bof%2BTarot

The Encyclopedia of Tarot, 4 Volume Set by Stuart R. Kaplan
https://www.goodreads.com/book/show/1228573.The_Encyclopedia_of_Tarot_4_Volume_Set
The Encyclopedia of Tarot, 4 Volume Set book. Read reviews from world’s largest community for readers.
Stuart R. Kaplan Books | List of books by author Stuart R. Kaplan
https://www.thriftbooks.com/a/stuart-r-kaplan/261518/
Looking for books by Stuart R. Kaplan? See all books authored by Stuart R. Kaplan, including Tarot Cards for Fun and Fortune Telling, and Tarot Classic, and more on ThriftBooks.com.
Encyclopedia of Tarot: Buy Encyclopedia of Tarot by Kaplan Stuart R at Low Price in India | Flipkart.com
https://www.flipkart.com/encyclopedia-of-tarot/p/itmdyj99c4sp4hg9

The Encyclopedia of Tarot | JEAN HUETS
https://jeanhuets.com/encyclopedia-of-tarot/
Artists, occultists, collectors, and art historians find inspiration in the The Encylopedia of Tarot. Lavishly illustrated with thousands of decks from all over the world, each volume stands alone, while adding to the story of the tarot as told over the centuries.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận