Bộ Bài Tarot Chính HãngKhông có phản hồi

Goddess Guidance Oracle Cards

Thông tin Goddess Guidance Oracle Cards

Nhà sản xuất: Hay House – Tác giả: Doreen Virtue – Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn –

Nữ thần là các đấng thần tính, quyền lực mạnh mẽ và giàu lòng yêu thương luôn muốn giúp đỡ bạn ở mọi khía cạnh trong cuộc sống. Với bộ bài Goddess Guidance Oracle Cards 44 lá này từ chuyên gia bài oracle Doreen Virtue, bạn sẽ học biết được những nữ thần từ nhiều nền văn hóa khác nhau và cách thức họ có thể giúp đỡ bạn. Mỗi lá bài sẽ cho bạn một thông điệp đặc biệt về cách bạn có thể cải thiện cuộc sống, sức khỏe, mối quan hệ, tài chính, sự nghiệp, và con đường tâm linh của mình. Các lá bài mô tả về các nữ thần như Kuan Yin, Lakshmi, Bridget, Isis, Athena và những nữ thần khác từ văn hóa Celtic Maya, Ai Cập, Hi Lạp, Tây Tạng, Phật Giáo và những nền văn hóa khác. Sách hướng dẫn đi kèm sẽ giúp bạn tạo nên được những giải bài chính xác cho chính bản thân mình, những người bạn yêu thương và khách hàng của bạn. Dù bạn là một người mới bắt đầu với môn bói toán này, hay là một người xem bài chuyên nghiệp, thì bạn vẫn sẽ tìm thấy ở bộ bài này những phép màu để đưa vào cuộc sống của mình. Bộ bài Goddess Guidance Oracle Cards cũng có thể kết hợp với những bộ bài khác từ tác giả Doreen, hoặc sử dụng như một bộ bài độc lập để giải đoán, để làm thân chính bản thân bạn với những vị nữ thần tuyệt vời này, và để nâng cao vị nữ thần trong chính tâm hồn bạn.

Trên đây là những thông tin tổng quát về bộ bài Goddess Guidance Oracle Cards. Bạn muốn tìm địa chỉ bán bài tarot chính hãng, giá rẻ, uy tín để mua bộ bài Goddess Guidance Oracle Cards hãy truy cập vào website: https://mystictarot.vn/

Xem các gợi ý tìm kiếm khác về bộ bài Goddess Guidance Oracle Cards

Bộ bài Goddess Guidance Oracle Cards
https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/goddess-guidance-oracle-cards/
Bộ bài Goddess Guidance Oracle Cards với nữ thần là các đấng thần tính, quyền lực mạnh mẽ và giàu lòng yêu thương luôn muốn giúp đỡ bạn ở mọi khía cạnh trong cuộc sống.

https://www.amazon.com/Goddess-Guidance-Oracle-Doreen-Virtue/dp/1401903010

Goddess Guidance Oracle Cards (Bản Tiếng Nhật) | Bán bài Tarot gốc giá rẻ
https://guutarot.com/guu-tarot/goddess-guidance-oracle-cards/
Bán bài Goddess Guidance Oracle Cards (Bản Tiếng Nhật) giá rẻ | Bài Goddess Guidance Oracle Cards (Bản Tiếng Nhật) gốc chính hãng | Guu Tarot mua bán bài Tarot giá rẻ. Bài Oracle . Con Lắc . Sách Tarot
Shopee
https://shopee.vn/B%25E1%25BB%2599-B%25C3%25A0i-B%25C3%25B3i-Tarot-Goddess-Guidance-Oracle-Cards-Cao-C%25E1%25BA%25A5p-Toyvnmall-i.233891275.5518949121
Bộ Bài Bói Tarot Goddess Guidance Oracle Cards Cao Cấp Toyvnmall Shopee Đảm Bảo | Miễn Phí Vận Chuyển | Gợi Ý Hôm Nay
Review Bộ Tarot Goddess Guidance Oracle Cards chính hãng Rẻ 2021
https://tarotvnnews.com/tarot-shop/bai-oracle/than-thoai/goddess-guidance-oracle-cards/
Nhà sản xuất: Hay House Tác giả: Doreen Virtue Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
30 Goddess Guidance Oracle Cards ideas | goddess guidance oracle, oracle cards, oracle
https://www.pinterest.com/MommyMonvil/goddess-guidance-oracle-cards/
Jan 9, 2017 – Explore Laura Monvil's board "Goddess Guidance Oracle Cards", followed by 111 people on Pinterest. See more ideas about goddess guidance oracle, oracle cards, oracle.
Goddess Oracle Cards | Etsy
https://www.etsy.com/market/goddess_oracle_cards
Check out our goddess oracle cards selection for the very best in unique or custom, handmade pieces from our divination tools shops.

https://www.youtube.com/watch%3Fv%3DwplpjwO2cgU

https://www.youtube.com/watch%3Fv%3DwplpjwO2cgU

Combo Bộ Bài Bói Tarot Goddess Guidance Oracle Cards Cao Cấp và Túi Nhung Đựng Tarot | Tiki
https://tiki.vn/combo-bo-bai-boi-tarot-goddess-guidance-oracle-cards-cao-cap-va-tui-nhung-dung-tarot-p48553121.html
Mua online Combo Bộ Bài Bói Tarot Goddess Guidance Oracle Cards Cao Cấp và Túi Nhung Đựng Tarot giá siêu tốt, giao nhanh, Freeship, hoàn tiền 111% nếu giả. Lựa chọn thêm nhiều Boardgame khác.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận