Bộ Bài Tarot Chính HãngKhông có phản hồi

Tarot of the Elves

Thông tin Tarot of the Elves

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo – Tác giả: Mark McElroy, Davide Corsi – Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn –

Tarot of the Elves là tựa bài xây dựng bối cảnh chính thuộc thế giới chủng tộc Elf (Yêu tinh) với đầy đủ những chi tiết đặc trưng: con người, trang phục, các nghi thức, địa điểm… được khắc họa trong hệ thống hình ảnh kỹ thuật số có độ chi tiết cao, màu sắc rực rỡ và giàu ý nghĩa dưới nét vẽ của Davide Corsi. Chủng tộc Elf nổi tiếng trong tác phẩm văn học Lord of the Rings như một chủng tộc có lòng tự tôn cao và trí thông minh siêu việt, và Tarot of the Elves chính là cánh cửa dẫn dắt bạn – người sử dụng bộ bài – đến với thế giới tri thức đó. Hệ thống biểu tượng của bộ bài được sắp xếp lấy cảm hứng một phần theo chuẩn bài Rider Waite Smith truyền thống, nhưng nhìn chung được biến thể khá nhiều để phù hợp với các câu chuyện của Elf. Thông qua 78 lá bài, bạn được dẫn dắt qua các tầng suy nghĩ sâu dựa trên những câu chuyện cổ tích về thế giới kì bí của chủng tộc này. Tarot of the Elves là một tựa bài xứng đáng được chọn lựa dựa trên sự xuất sắc trong phong cách hội họa và tầng sâu ý nghĩa. Đặc biệt phiên bản kèm sách hướng dẫn chi tiết của Mark McElroy giúp bạn nắm bắt tốt hơn ý nghĩa 78 lá bài ngay cả khi chưa từng đọc qua Lord of the Rings, và bất kể bạn có yêu thích thế giới huyền bí của Elf hay không.

Trên đây là những thông tin tổng quát về bộ bài Tarot of the Elves. Bạn muốn tìm địa chỉ bán bài tarot chính hãng, giá rẻ, uy tín để mua bộ bài Tarot of the Elves hãy truy cập vào website: https://mystictarot.vn/

Xem các gợi ý tìm kiếm khác về bộ bài Tarot of the Elves

Bộ bài Tarot of the Elves
https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/tarot-elves/
Nhà sản xuất: Lo Scarabeo Tác giả: Mark McElroy, Davide Corsi Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn ISBN: 9780738711713
Tarot of the Elves Kit (English and Spanish Edition): Mark McElroy: 9780738711737: Amazon.com: Books
https://www.amazon.com/Tarot-Elves-Kit-English-Spanish/dp/073871173X
Tarot of the Elves Kit (English and Spanish Edition) [Mark McElroy] on Amazon.com. *FREE* shipping on qualifying offers. Tarot of the Elves Kit (English and Spanish Edition)
Tarot of the Elves (English and Spanish Edition): Mark McElroy, Lo Scarabeo: 9780738711713: Amazon.com: Books
https://www.amazon.com/Tarot-Elves-English-Spanish-McElroy/dp/0738711713
Tarot of the Elves (English and Spanish Edition) [Mark McElroy, Lo Scarabeo] on Amazon.com. *FREE* shipping on qualifying offers. Tarot of the Elves (English and Spanish Edition)
Tarot of the Elves | Aeclectic Tarot
https://www.aeclectic.net/tarot/cards/elves/

https://www.youtube.com/watch%3Fv%3Db6n7ZqaDTic

https://www.youtube.com/watch%3Fv%3Db6n7ZqaDTic

Tarot of the Elves
https://tarotvnnews.com/bai-tarot-of-the-elves/
Bộ bài Tarot of the Elves không chỉ có những hình ảnh về các người tiên (Elves) xinh đẹp, mà còn đưa ra lời hướng dẫn, và khám phá những bí ẩn của vũ trụ.
Tarot of the Elves Kit, Book by Mark Mcelroy (Paperback) | www.chapters.indigo.ca
https://www.chapters.indigo.ca/en-ca/books/tarot-of-the-elves-kit/9780738711737-item.html
Buy the Paperback Book Tarot of the Elves Kit by Mark Mcelroy at Indigo.ca, Canada's largest bookstore. Free shipping and pickup in store on eligible orders.
Tarot of the Elves Book (English and Spanish Edition): Mark McElroy: 9780738711720: Amazon.com: Books | Tarot card decks, Tarot, Books
https://www.pinterest.com/pin/201676889540443571/
Sep 23, 2015 – Tarot of the Elves Book (English and Spanish Edition) [Mark McElroy] on Amazon.com. *FREE* shipping on qualifying offers. Tarot of the Elves Book (English and Spanish Edition)
Tarot of the Elves | Tarot, Elves, Tarot card decks
https://www.pinterest.com/pin/475552041875760339/
Aug 8, 2013 – This Pin was discovered by Labu Luby. Discover (and save!) your own Pins on Pinterest

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận