Bộ Bài Tarot Chính HãngKhông có phản hồi

Tarot of Delphi

Thông tin Tarot of Delphi

Nhà sản xuất: Janet D. Hildegard Hinkel – Tác giả: Janet D. Hildegard Hinkel – Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn –

Delphi là tên của một thị trấn trên Núi Parnassus thuộc miền nam Hy Lạp, nơi Đền thờ Apollo hiện diện vào thế kỷ thứ 4 trước Công nguyên, và nay vẫn còn lưu lại những phế tích của Apollo và Athena Prionaia. Tarot of Delphi là tựa bài theo phong cách nghệ thuật Tân cổ điển (Neoclassical) và mang sắc thái của thời đại Victoria và Edward (Vua Edward VII, trị vì Anh quốc những năm 1901 đến 1910. Nhân vật trong 78 lá bài của nữ họa sĩ J.D. Hildegard Hinkel là những vị thần Hy Lạp-La Mã, những người anh hùng, những phù thủy, sấm truyền, và những câu chuyện truyền thuyết… Bối cảnh không gian của bộ bài trải rộng từ những hành vi sinh hoạt thường ngày cho đến nghệ thuật, kiến trúc, lịch sử, tôn giáo và văn hóa của các nền văn minh cổ đại. Bộ bài gồm 79 lá (2 lá The Empress) có kích thước to lớn hơn kích thước chuẩn thông thường và đi kèm sách hướng dẫn được đóng gói chung trong một hộp giấy sang trọng, đẹp mắt. Tarot of Delphi được thiết kế theo chuẩn Tarot truyền thống với những thay đổi phù hợp với bối cảnh văn hóa Hy Lạp và La Mã cổ đại. Đây là tựa bài tuyệt đẹp mà bất cứ ai đam mê nghệ thuật hay nghiên cứu về các nền văn hóa Châu Âu xưa không thể bỏ qua.

Trên đây là những thông tin tổng quát về bộ bài Tarot of Delphi. Bạn muốn tìm địa chỉ bán bài tarot chính hãng, giá rẻ, uy tín để mua bộ bài Tarot of Delphi hãy truy cập vào website: https://mystictarot.vn/

Xem các gợi ý tìm kiếm khác về bộ bài Tarot of Delphi

Bộ bài Tarot of Delphi
https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/tarot-delphi/
Nhà sản xuất: Janet D. Hildegard Hinkel Tác giả: Janet D. Hildegard Hinkel Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn ISBN:
Tarot of Delphi: Know Thyself – Aello Publishing
https://www.aellopublishing.com/tarot-of-delphi
Introducing the Majestic Earth Tarot deck. A Tarot deck that honors the power of nature to inspire heal, uplift, enlighten & rapture.
Bộ bài Tarot of Delphi tại Mystic Tarot Shop
http://mystictarot.vn/san-pham-tarot/tarot-delphi/
Tarot of Delphi – Khám Phá Bản Thân Qua Bảo Tàng Nghệ Thuật Thu Nhỏ,Thông qua đó, tôi đã tìm ra được một bộ Tarot vô cùng tuyệt đẹp gọi là Tarot of Delphi.
Tarot of Delphi | Aeclectic Tarot
https://www.aeclectic.net/tarot/cards/tarot-of-delphi/

https://www.amazon.com/Tarot-Delphi-Fine-Deck-Booklet/dp/0996097104

https://www.kickstarter.com/projects/delphi/tarot-of-delphi-know-thyself

https://fado.vn/us/s/search%3Frh%3Dk:delphi%252Btarot%26keywords%3Ddelphi%252Btarot

Tarot of Delphi | Etsy
https://www.etsy.com/market/tarot_of_delphi
Check out our tarot of delphi selection for the very best in unique or custom, handmade pieces from our divination tools shops.
Tarot of Delphi: Know Thyself by J.D. Hildegard Hinkel — Kickstarter | Tarot cards art, Tarot card decks, Tarot decks
https://www.pinterest.com/pin/311452130472968424/
Dec 29, 2017 – J.D. Hildegard Hinkel is raising funds for Tarot of Delphi: Know Thyself on Kickstarter! A full 78-card tarot deck illustrated with Neoclassical fine art from the Victorian era

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận