Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Nếu doanh nghiệp bạn đang lên kế hoạch mua quà cho đối tác kinh doanh hay khách hàng mà bạn đang mông lung và không có ý tưởng, vậy hãy xem ngay dưới đây những món quà tặng doanh nghiệp phong thủy tốt nhất và ý nghĩa nhất.

Vì sao doanh nghiệp nên chọn quà tặng phong thủy?

Các món quà tặng phong thủy ngoài việc để trưng bày trang trí mà còn mang những ý nghĩa khác nhau thể hiện hiện lời chúc may mắn, bình an, tài lộc cho doanh nghiệp. Vật phẩm phong thủy mang yếu tố trang trọng và thành kính do đó bạn nên suy xét đến yếu tố văn hóa, tôn giáo và sở thích trước khi tặng quà. Quan trọng hơn hết là bạn phải tìm hiểu ý nghĩa của các vật phẩm phong thủy mà bạn muốn tặng để thể hiện rõ nhất lời chúc tới đối tác của bạn.

Các vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tốt như là tượng Voi (linh vật hút tài vận), Ngựa (biểu tượng cho kinh doanh phát đạt), thuyền buồm (công việc làm ăn thuận lợi), Rùa (biểu tượng muôn đời của sự trường thọ), tượng Hươu (may mắn, trường thọ, tài lộc thịnh vượng), v.v.

Danh sách những mẫu quà tặng doanh nghiệp phong thủy may mắn 2

Vì một trong những lý do lớn nhất mà mọi người tham khảo ý kiến ​​phong thủy là để thu hút sự may mắn tài lộc. Không có gì ngạc nhiên khi các doanh nghiệp có xu hướng áp dụng một số hình thức phong thủy chỉ vì điều đó. Ngay cả khi chủ doanh nghiệp hoặc tổng giám đốc của một văn phòng không tin vào phép siêu hình, tốt hơn hết là bạn nên thận trọng và để các yếu tố có tác dụng với họ hơn là để chúng chống lại chúng.

Suy cho cùng, may mắn đóng một vai trò lớn trong sự thành công của doanh nghiệp. Nếu bạn có một người bạn, một cộng sự hoặc đối tác đang bắt đầu một công việc kinh doanh mới, thì đâu sẽ là một món quà may mắn tuyệt vời cho công việc kinh doanh mới?

Dưới đây là một số món quà phong thủy tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc.

Mẫu quà tặng doanh nghiệp phong thủy may mắn

Cây xanh

Cây xanh thường được tìm thấy ở các văn phòng, nơi làm việc, đặc biệt là với các cửa hàng bán lẻ có thiết kế hiện đại. Thêm vào đó là một chút tinh tế của cây xanh tự nhiên có thể có tác động thị giác rất lớn. Những chậu cây xanh nhỏ, xinh và hoàn toàn mang lại hiệu quả kinh doanh tốt may mắn cho chủ sở hữu của nó. Chỉ cần nhớ không dùng các sản phẩm thay thế bằng nhựa nhân tạo.

Quà tặng phong thủy cho văn phòng doanh nghiệp

Những chậu cây xanh nhỏ, xinh và hoàn toàn mang lại hiệu quả kinh doanh tốt may mắn cho chủ sở hữu

Cây tre

Cây tre được coi là một vật phẩm phong thủy phổ biến do yếu tố may mắn gắn liền với loại cây này trong truyền thống của Trung Quốc. Loại cây này cực kỳ linh hoạt trong tự nhiên và không yêu cầu bất kỳ điều kiện phát triển đặc biệt nào, nó được chào mời để thu hút năng lượng tích cực từ môi trường xung quanh.

Quà tặng phong thủy

Cây tre được coi là một vật phẩm phong thủy phổ biến do yếu tố may mắn

Đá ngọc bích

Ngọc bích cao cấp có thể khá đắt, và ngọc bích cấp thấp hơn có thể rất phải chăng và chúng dễ dàng có tìm thấy trong các cửa hàng trang sức. Tặng cho ai đó một mặt dây chuyền bằng ngọc bích có thể giúp người đó thu hút may mắn giàu có.

Quà tặng phong thủy tài lộc

Dây chuyền bằng ngọc bích có thể giúp người đó thu hút may mắn giàu có

Bởi vì một số vật phẩm mang nặng tính biểu tượng của sự giàu có nên người ta bắt đầu lấy những vật phẩm này làm bằng ngọc bích để nhân đôi năng lượng may mắn giàu có. Ngược lại, nếu bạn cảm thấy rằng người nhận quà của bạn thích đồ trang sức cá nhân, thì việc nhận được những chiếc nhẫn, bông tai, vòng tay bằng ngọc bích, v.v., sẽ chúc họ may mắn thành công.

Con tàu của thương gia

Trong quá khứ, trước khi các hãng hàng không được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, tàu thủy là phương thức vận tải chính (nếu không muốn nói là duy nhất). Vận chuyển không chỉ cần thiết cho việc buôn bán, nó còn đưa đón các doanh nhân và nhân vật quan trọng từ nơi này sang nơi khác trên một quãng đường dài.

Món quà phong thủy tặng doanh nghiệp

Con tàu thương gia món quà thịnh vượng tuyệt vời

Việc tặng cho đối tác một con tàu buôn đồng nghĩa với mang đến sự thành công trong kinh doanh. Thuyền buôn hay một số người còn gọi là tàu chở tài sản, là một món quà thịnh vượng tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào để cầu chúc người nhận gặp nhiều may mắn trong kinh doanh. Chúng thường chứa đầy tiền hoặc thỏi vàng. Đôi khi thậm chí còn được chạm khắc hoàn toàn từ ngọc bích để tăng hiệu quả mang lại may mắn hấp dẫn.

Tranh treo

Tặng tranh đóng khung là một tập quán mạnh mẽ của văn hóa Á Đông ngay cả trong thời đại hiện đại này. Nó biểu thị một lời chúc may mắn chân thành từ người tặng. Nó cũng giúp nâng cao những bức tường dường như quá trống trải.

Tranh phong thủy làm quà tặng

Tranh phong thủy làm quà tặng

Đối tượng tốt nhất nên có trong bức tranh làm quà tặng cho doanh nghiệp thường là rồng, rồng và phượng, phong cảnh sông núi, thư pháp chữ Hán và các loài cá như cá koi, cá vàng. Nhẹ nhàng hơn có thể là bức tranh phong cảnh.

Rùa pha lê

Rùa pha lê là một món quà tuyệt vời tượng trưng cho cuộc sống lâu dài và sức khỏe dồi dào, cũng giống như những món quà phong thủy khác, mọi người nên tuân theo những quy tắc nhất định khi đặt nó trong nhà hoặc văn phòng của mình. Không chỉ bằng pha lê, những con rùa phong thủy này cũng có thể làm được bằng gỗ, thủy tinh hoặc bùn.

Quà tặng phong thủy tặng xếp

Rùa pha lê cầu chúc cuộc sống lâu dài và sức khỏe dồi dào

Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê là một món quà phong thủy thích hợp cho những học sinh, sinh viên đang tìm kiếm thành công và tri thức trong sự nghiệp.

Quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê phong thủy

Mắt ác

Mắt Ác là một biểu tượng hay một phương pháp chữa bệnh Phong Thủy truyền thống được dùng để kích thích sự may mắn, nó cũng được sử dụng để hóa giải các năng lượng tiêu cực và xấu xa, những năng lượng gây ảnh hưởng xấu đến ngôi nhà và gia đình, tính tích cực đối với họ.

Top món quà tặng phong thủy

Mắt Ác là một biểu tượng hay một phương pháp chữa bệnh Phong Thủy truyền thống

Ếch ba chân

Nghe có vẻ hơi kỳ quặc, nhưng ếch ba chân là một món quà phong thủy tuyệt vời để bảo vệ sự giàu có và vận may của gia đình. Nếu có ai trong danh sách khách hàng hay đối tác bạn mà bạn muốn cầu chúc sự giàu có, hãy tặng họ kho báu thành công đáng kinh ngạc này.

Quà tặng phong thủy ếch ba chân

Ếch ba chân là một món quà phong thủy tuyệt vời để bảo vệ sự giàu có và vận may

Tượng Phật Di lặc

Tượng Phật Di lặc cũng được sử dụng làm vật trang trí đẹp mắt trong nhiều văn phòng và nhà ở, biểu tượng của một vị Phật đang cười vui vẻ này giúp tăng thêm tinh thần vui vẻ cho bất kỳ không gian nào và nó giúp tạo ra một nguồn năng lượng Phong Thủy tốt lành và sôi động.

Quà tặng phong thủy Tượng Phật Di lặc

Quà tặng phong thủy Tượng Phật Di lặc

Chuông gió

Chuông gió là món quà phổ biến của mọi người. Những món quà này được biết là mang lại sự tích cực và ổn định sự giàu có trong cuộc sống của một người. Bạn có thể chọn những chiếc chuông bằng gỗ hoặc bằng kim loại nhẹ.

Chuông gió: quà tặng phong thủy mang lại may mắn

Chuông gió: quà tặng phong thủy mang lại may mắn

Hoa sen pha lê

Hoa sen pha lê phong thủy có một luồng khí mạnh mẽ cho chuyện tình cảm, mang lại nhiều may mắn, cho những người mong muốn một số đam mê lãng mạn. Nó cũng được đặt trong nhà để cầu may mắn về tiền bạc.

Quà tặng phong thủy cho chuyện tình cảm

Hoa sen pha lê phong thủy có một luồng khí mạnh mẽ cho chuyện tình cảm

Hoa cúc

Những bông hoa cúc là một món quà tuyệt vời dành cho những người yêu hoa và thực vật. Chúng tượng trưng cho sự thành công, may mắn và hạnh phúc trong từng cánh hoa.

Hoa phong thủy

Hoa cúc cầu chúc sự thành công, may mắn và hạnh phúc

Pha lê phong thủy

Pha lê phong thủy là một phương pháp chữa bệnh nổi tiếng cho sự giàu có và thịnh vượng. Với tám mặt được chế tác, nó được cho là mang lại tám loại phước lành khác nhau. Những quả cầu pha lê thủy tinh đẹp tuyệt vời này được cho là sẽ tạo ra kết quả tuyệt vời khi nói đến vấn đề tiền bạc.

Quà tặng pha lê phong thủy

Quà tặng pha lê phong thủy

Nếu bạn đang đắn đo không biết chọn những món quà tặng phong thủy hay những sản phẩm khác để làm quà tặng doanh nghiệp cho các kế hoạch sắp tới của công ty. Hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang – địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp danh sách vô vàn các món quà tặng và tư vấn giúp bạn tìm ra một quà tặng ý nghĩa và phù hợp với ngân sách nhất.

Xem thêm giải pháp quà tặng doanh nghiệp khác:

Quà tặng tết cho doanh nghiệp ý nghĩa

Quà tặng 20/10 cho chị em phụ nữ doanh nghiệp

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận