Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Có nhiều lý do khiến việc công ty tặng quà cho nhân viên là một ý tưởng thông minh. Việc tặng quà thể hiện sự đánh giá cao đối với nhân viên của bạn và tinh thần công ty có thể tăng lên nhờ đó. Khi mọi nhân viên hạnh phúc hơn trong công việc, họ càng làm việc năng suất hơn. Tạo nên bước phát triển của hai bên. Vì vậy, hãy tham khảo của Đại Đông Giang gợi ý để chọn quà tặng doanh nghiệp cho nhân viên đúng cách.

Vì sao doanh nghiệp cần tặng quà cho nhân viên?

Tặng quà cho nhân viên là một trong những cách để đánh giá cao họ vì tất cả những gì họ đã làm. Không chỉ trong các dịp lễ mà còn cho sinh nhật, lễ kỷ niệm, thăng chức…. Luôn ghi nhớ những điều này, nhà tuyển dụng phải đảm bảo rằng quà tặng là tất cả những gì mà nhân viên mong đợi và hơn thế nữa.

Tăng tinh thần cho đội

Tinh thần đồng đội rất quan trọng khi nói đến một người nhân viên hạnh phúc. Một cái vỗ nhẹ vào lưng khi đã hoàn thành xuất sắc công việc, hoặc một email đánh giá cao về một công việc đã hoàn thành tốt là một số cách bạn có thể hiện quan điểm của mình. Nhân viên cảm thấy được đánh giá cao và tinh thần của cả đội sẽ được tăng lên. Tuy nhiên, không có gì hiệu quả hơn một món quà hữu hình nhấn mạnh điều tương tự. Điều đó hướng tới việc thúc đẩy tinh thần đồng đội và tạo ra một nơi làm việc tốt hơn.

Khuyến khích lòng trung thành

Khi tổ chức của bạn phát triển nhảy vọt, khoảng cách giữa nhân viên và quản lý tăng lên. Các nhân viên thậm chí có thể làm việc ở các múi giờ khác nhau và điều đó gây khó khăn cho việc có được mối quan hệ tốt. Một món quà có thể kéo gần khoảng cách và xích lại gần nhau hơn. Một món quà chu đáo có thể thu hẹp khoảng cách và mang lại cảm giác trung thành, khuyến khích nhân viên làm việc chăm chỉ.

Thể hiện sự đánh giá cao

Khi nhận được các món quà của bạn, đảm bảo các nhân viên cảm thấy được tôn trọng, có giá trị. Tặng quà thể hiện sự đánh giá cao đối với nhân viên và tạo ra bầu không khí tích cực tại nơi làm việc. Mang lại lợi ích cho cả người nhân viên và cấp trên. Đó là một đôi bên cùng có lợi.

Đại Đông Giang hy vọng rằng những món quà này sẽ góp phần gắn kết mối thâm tình giữa nhân viên với cả doanh nghiệp bạn.

Top mẫu quà tặng doanh nghiệp cho nhân viên đẹp rẻ

Sách

Sách trở thành một món quà chào đón nhân viên mới tuyệt vời vì chúng trông đẹp mắt, có thể mang tính cá nhân và có thể khuyến khích sự thăng tiến của nhân viên. Ví dụ, sách phát triển cá nhân thúc đẩy nhân viên xây dựng thói quen tốt hoặc nâng cao khả năng lãnh đạo.

Quà tặng cho nhân viên ý nghĩa

Sách trở thành một món quà chào đón nhân viên mới tuyệt vời

Sách liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn hoặc sách có trích dẫn động lực hàng ngày đều là những lựa chọn tốt. Bạn thậm chí có thể chọn một cuốn sách viễn tưởng mới nổi tiếng.

Ô dù

Đối với những ngày mưa như vậy, một chiếc ô dù là một món quà cổ điển dành cho nhân viên mà bạn luôn luôn tuyệt vời khi mang trên tay. Món quà đơn giản này sẽ có ích trong nhiều dịp và là thứ mà hầu như ai cũng có thể sử dụng.

Quà tặng phù hợp cho nhân vien

Ô dù là món quà đơn giản nhưng hữu ích cho nhân viên

Quạt bàn cá nhân

Một chiếc quạt bàn cá nhân sẽ giúp làm mát mọi thứ xung quanh văn phòng. Một chiếc quạt nhỏ có thể dễ dàng cắm vào và đặt trên bàn làm việc của nhân viên để mang lại làn gió sảng khoái suốt cả ngày làm việc.

Mẫu quà tặng ý nghĩa cho nhân viên

Quạt bàn cá nhân – Món quà phù hợp tặng nhân viên

Puzzles

Puzzles là một cách tuyệt vời để giải nén trong khi nhốt mình cả ngày. Một nhân viên có thể dành 10 phút để ghép một số mảnh lại với nhau cho đến khi hoàn thành. Một puzzles 3D thú vị có thể thú vị và được trưng bày trên bàn làm việc của nhân viên.

 ý tưởng quà tặng cho nhân viên văn phòng

Puzzles là một cách tuyệt vời để giải nén trong khi nhốt mình cả ngày

Cây kiểng để bàn

Hãy tặng cho mỗi người nhân viên một cây kiểng nhỏ, đặt và trang trí ngay tại bàn làm việc. Vì theo các nghiên cứu cho thấy rằng trồng cây trong văn phòng có thể giúp giảm lo lắng và căng thẳng tổng thể trong môi trường làm việc. Vì vậy, tại sao không thể hiện sự quan tâm và sự chu đáo đối với toàn thể nhân viên bằng việc tặng một chậu bonsai nhỏ xinh xắn, hoặc những chiếc cây mọng nước như xương rồng, sen đá……

Quà tặng cho nhân viên ý nghĩa nhất

Cây kiểng để bàn – Món quà ý nghĩa cho nhân viên văn phòng

Một món quà công nghệ

Công việc của nhân viên trở nên dễ dàng và thú vị hơn đáng kể với một số công nghệ nhất định, hãy để nó trên bàn làm việc của họ khi họ bắt đầu công việc. Đây có thể là những vật dụng như bàn phím, chuột không dây, màn hình, tai nghe…. Đây sẽ một món quà vừa ý nghĩa, vừa hữu dụng mà công ty nên dành để tặng cho nhân viên của mình.

Món quà tặng cho nhân viên công ty thiết thực

Quà công nghệ – Quà tặng ý nghĩa cho nhân viên văn phòng

Dụng cụ nấu ăn

Nhân viên của bạn có thích mang đồ nướng để chia sẻ với mọi người trong văn phòng không? Bạn có thể thể hiện rằng bạn đánh giá cao anh ấy hoặc cô ấy (và khuyến khích anh ấy hoặc cô ấy tiếp tục mang những món ăn ngon đó) bằng cách tặng một số dụng cụ nấu ăn đặc biệt. Những thứ như khuôn bánh, ghim lăn, tấm nướng hoặc dụng cụ cắt, deo, muỗng, thìa…. độc đáo có thể nâng sở thích lên một cấp độ mới.

Nhũng món quà ý nghĩa cho nhân viên văn phòng

Dụng cụ nấu ăn – Món quà thiết thực cho nhân viên văn phòng

Khung tranh

Khung tranh là một cách dễ dàng để làm sống động bàn làm việc của nhân viên của bạn và thêm dấu ấn cá nhân vào phong cách trang trí văn phòng bình thường. Món quà đơn giản này dành cho nhân viên luôn là thứ tốt để làm quà tặng. Chúng hữu dụng, có thể được sử dụng trang trí cho bất kỳ nơi đâu, cho dù ở văn phòng hay ở nhà.

Quà tặng độc đáo cho nhân viên

Khung tranh – Quà tặng độc đáo cho nhân viên

Lịch ghi chú công việc

Có một dụng cụ để ghi lại các ghi chú, nhiệm vụ công việc và các sự kiện xã hội là điều bắt buộc đối với hầu hết nhân viên. Do đó một quyển lịch ghi chú công việc là một lựa chọn quà tặng tiện ích và tiết kiệm. Một quyển lịch có thể lên kế hoạch hàng tuần là một món quà tuyệt vời cho những nhân viên có tổ chức, giúp nhân viên sắp xếp công việc một cách logic và hiệu quả.

Gợi ý quà tặng cực kỳ ý nghĩa dành cho nhân viên công ty

Lịch ghi chú công việc – Quà tặng ý nghĩa cho nhân viên

Nến thơm

Một ngọn nến thơm có thể tạo ra một cảm giác và giúp nhân viên tận hưởng không gian làm việc của mình dễ dàng hơn. Nhân viên sẽ thích cảm giác như ở nhà với hương thơm sảng khoái! Nến là một món quà cổ điển nhưng được đánh giá cao dành cho nhân viên bất kể dịp gì.

Quà tặng cho công nhân viên

Nến thơm – Quà tặng độc đáo cho nhân viên

Ống hút bằng thép không gỉ

Ống hút bằng thép không gỉ không chỉ tiết kiệm, bảo vệ môi trường mà còn là một vật dụng hữu ích để bạn mang theo cả bên trong và bên ngoài nơi làm việc. Nhân viên có thể sử dụng điều này với chai nước, cà phê hoặc đồ uống khác của họ trong suốt cả ngày.

Quà tặng văn phòng độc đáo

Ống hút bằng thép không gỉ – Quà tặng cho nhân viên độc đáo

Túi vải đựng laptop

Kéo một chiếc máy tính xách tay vào và ra khỏi các cuộc họp là một động thái mạo hiểm. Túi đựng máy tính xách tay sẽ giúp nhân viên của bạn bảo vệ thiết bị văn phòng quan trọng nhất của họ. Có thể dễ dàng nói phụ kiện bảo vệ này là một món quà dành cho những nhân viên không ngừng cống hiến và công ty cũng sẽ đánh giá cao nó.

Món quà tặng cho dân văn phòng độc đáo

Túi vải đựng laptop – Quà tặng thiết thực cho nhân viên

Những thông tin trên là gợi ý về những mẫu quà tặng doanh nghiệp cho nhân viên vừa đẹp, vừa giá rẻ mà Đại Đông Giang muốn chia sẻ đến bạn độc. Hy vọng những thông tin trên sẽ bổ ích cho kế hoạch quà tặng của công ty, doanh nghiệp bạn. Đừng quên liên hệ đến Đại Đông Giang – Cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho đối tác, khách hàng, nhân viên độc đáo, ấn tượng, giá thành hấp dẫn – để được tư vấn miễn phí về món quà hoàn hảo cho mỗi dịp công ty tặng quà cho nhân viên, đối tác và khách hàng của bạn.

Xem thêm:

Top mẫu quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng đẹp rẻ

Top mẫu quà tặng doanh nghiệp sự kiện đẹp rẻ

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận