Yến mạch có giúp giàm cân hay không?

Mọi người ơi, em đang lên chế độ ăn giảm cân, thực đơn đồ len cũng đã lên được khá nhiều rồi. Nhưng mà hôm nay nghe chị trong công ty bảo là nếu ăn giảm cân thì nên ăn yến mạch, nó có tác dụng rất tốt đối việc việc giảm cân.

Em cũng không nắm rõ vấn đề này lắm nên có chị nào biết tư vấn giúp em với ạ, yến mạch có giúp giảm cân không vậy ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-29 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

hi em giá, chị cũng có đứa bạn thân nó cũng đang ăn theo chế độ giảm cân giống em vậy nè. Nó cũng lên thực đơn giảm cân 1 tháng trời luôn đó, chị nhìn chị còn sợ nữa là, nghĩ luôn được thực đơn giảm cân nguyên tháng luôn.

Mà chị thấy trong thực đơn của nó có đặc biệt là sáng nào cũng ăn riêng yế mạch thôi, thấy lạ chị cũng có thử hỏi xem sao. Nó nói là yến mạch có rất ít chất béo nhưng lại chứa cực kỳ nhiều chất xơ rất tooxt cho việc giảm cân. Hơn nữa ăn yến mạch sẽ giúp chúng ta có cảm giác no lâu ấy, nên chũng ta sẽ không thèm ăn, như vậy nó mới ăn vào buổi sáng.

Lúc trước nó ăn vặt nhiều lắm em ak, mà từ khi ăn yến mạch đến giờ là nó không ăn luôn, hình như tháng này nó cũng giảm được 1kg ròi đó em ak.

Có gì em thử đưa yến mạch vào thực đơn buổi sáng đi nhé, ak nếu em còn thắc mắc có thể tham khảo bài viết này, ngoài ến mạch ra còn nhiều loại thực phẩm có tác dụng giúp giảm cân khác nữa đó em https://topnlist.com/top-8-thuc-pham-giam-can-an-toan-va-hieu-qua/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.