Vũ Cát /tường quê ở đâu?

Vũ Cát Tường quê ở đâu mọi người nhỉ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-12-24 in Khám Phá & Du Lịch.
1 Answer(s)

Thông tin ca sĩ Vũ Cát Tường cho bạn: Sinh năm 1992 tại Long Xuyên, Là một cô nàng đầy cá tính và là thí sinh tài năng của huấn luyện viên Hồng Nhung trong cuộc thi The Voice Việt Nam mùa thứ hai 2013.

Cô không những được nhiều người biết đến về giọng hát hay mà cô còn được biết đến với khả năng sáng tác đa dạng theo các thể loại như: R&B, Alternative Rock, Blues, Pop, Ballad, Neo-soul.

Ngoài ra, cô cũng từng nhận được 4 đề cử và thắng 1 lần tại Giải Cống hiến. Hiện tại cô đang là một trong bốn huấn luyện viên bản lĩnh, giàu nhiệt huyết của The Voice Kid. Không phụ lòng những người hâm mộ luôn yêu quý mình, không hề nản lòng và chùn bước, Vũ Cát Tường đang dần dần khẳng định tài năng, bản lĩnh của mình qua những tác phẩm tự do cô sáng tác, như: Yêu, Vết Mưa, Mơ, Cô gái ngày hôm qua, Anh và Anh… rất được mọi người đón nhận và yêu thích…..

À lần sau mấy vấn đề đơn văn giản thế này chỉ cần lên hỏi chị google chị trả lời ngay và luôn, khỏi chờ đợi.  Mình củng hỏi chị google rồi chị chỉ cho bài này nè https://topnlist.com/top-nhung-ca-si-duoc-yeu-thich-hien-nay-buoc-ra-tu-cuoc-thi-the-voice-viet-nam/

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-24.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.