Vichy Normaderm Hyaluspot trị mụn hiệu quả không?

Em chào mọi người nha, hiện tại mụn có lẽ là vấn đề nan giải đối với rất nhiều chị em phải không ạ? Em hiện tại cũng rất là khổ sở để trị mụn, từ khi dậy thì cho đến bây giờ thì mặt em không ngừng nổi mụn, với lúc đó em không biết nên cứ thế lấy tay để nặn, nên mụn càng ngày càng nặng và nhiều hơn ạ.
Do không có kiến thức nên trước đây em còn bị dính vào các sản phẩm kem trộn nữa mọi người ơi, vì vậy giờ mụn quá là nhiều luôn.
Em có đứa bạn giới thiệu cho sản phẩm gel trị mụn Vichy Normaderm Hyaluspot, nghe nó bảo là hiệu quả lắm, mà nó chưa dùng nên em cũng vẫn còn băn khoăn lắm ạ.
Vì trước đây em cũng có sử dụng nhiều sản phẩm trị mụn rồi, nhưng cứ đỡ đỡ được một thời gian thì lại cứ bị mọc lên lại đó ạ. Cho nên nghe nói đến sản phẩm này thì em cũng không đặt nhiều hy vọng cho lắm.
Vậy sản phẩm Vichy Normaderm Hyaluspot trị mụn hiệu quả không mọi người ơi?

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-22 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Hello bạn nha, tưởng sản phẩm nào chứ em Vichy Normaderm Hyaluspot này thì mình có thể cho bạn hơi bị nhiều ý kiến review đó nha. Vì trước đây da mặt mình cũng có mụn, rồi sau khi dùng gel trị mụn này thì hết hẳn luôn đấy nhé, mình thực sự rất là bất ngờ.
Thương hiệu Vichy này thì khỏi phải bàn cãi về độ nổi tiếng rồi chứ gì nữa nhỉ? Mỹ phẩm của Pháp thì hơi bị xịn đó nha.
Gel này thì chuyên đặc trị các loại mụn sưng, tiêu diệt vi khuẩn và giảm kích thước nhân mụn.
Với lại thành phần của nó không có các chất gây hại cho da như Paraben, silicone nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn cho da nhé.
Không những trị mụn tốt mà thiết kế thông minh của sản phẩm Vichy Normaderm Hyaluspot khiến mình rất là hài lòng. Phần đầu tuýp chỗ lấy gel làm từ kim loại nên khi lấy rất là sạch sẽ. Nói chung là mình khuyên bạn nên dùng sản phẩm Vichy Normaderm Hyaluspot này đi.
Cũng có một vài sản phẩm trị mụn khác cũng rất tốt mà bạn có thể tìm hiểu ở đây nhé:

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-22.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.