Tỏi chữa cảm cúm như thế nào?

Em chào mọi người ạ, không biết là ở đây có ai ghét mùi tỏi như em không nhỉ? Không chỉ riêng tỏi đâu ạ, kể cả hành hay ớt em cũng đều không thích vì mùi của chúng khiến em thực sự khó chịu. Thực ra em vốn kén ăn từ nhỏ nên có rất nhiều loại thực phẩm em không thích và không ăn được đó ạ.
Đã thế cứ mỗi lần em bị ốm là mẹ em cứ cho thật nhiều tỏi vào thức ăn, đôi khi còn ép em uống nước tỏi nữa. Nghĩ đến thôi là em đã cảm thấy khủng khiếp rồi đó mọi người. Em không chịu ăn thì mẹ em lại mắng, đã hay đau ốm lại còn kén tỏi nữa.
Em không biết là cái phương pháp dùng tỏi chữa cảm cúm này xuất hiện từ đâu nữa, hỏi mẹ thì mẹ cứ bảo người đi trước nói thì cứ làm theo thôi chứ mẹ cũng giả giải thích được các tác dụng cụ thể là như thế nào.
Thấy thắc mắc về vấn đề này quá cho nên hôm nay em lên đây chủ yếu muốn hỏi mọi người là tỏi chữa cảm cúm như thế nào vậy ạ?

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-26 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hello bạn nha, mặc dù không giải thích được rõ ràng nhưng mà việc sử dụng tỏi để trị cảm cúm của mẹ bạn là hoàn toàn hợp lý đó nha.
Trong thành phần của tỏi có rất nhiều allicin, chất này giúp cho cơ thể tránh được các nguy cơ gây ra bệnh cảm cúm nè, đồng thời chất này cũng có thể giúp rút ngắn thời gian bị cảm của bạn xuống rất nhiều đó.
Tính kháng khuẩn của tỏi cũng rất là mạnh nha, vì vậy khi bạn ăn tỏi thì các loại vi khuẩn sẽ được tiêu diệt cả đấy. Vì vậy bạn nên nghe lời mẹ bạn cho nhanh lành bệnh nha.
Ngoài trị cảm cúm rất tốt thì tỏi còn được biết đến với công dụng ngăn ngừa tình trạng mất cân bằng oxy hóa và rối loạn chuyển hóa, củ tỏi này cũng có tác dụng kiểm soát cholesterol trong cơ thể rất tốt, bởi vậy nên tỏi góp phần rất lớn trong việc cải thiện sức khỏe chúng ta đó.
Không chỉ riêng tỏi mà còn rất nhiều loại thực phẩm khác cũng rất tốt cho sức khỏe con người, bởi vậy bạn nên tham khảo thêm ở bài viết này nhé:

 

Thực Tập Viên Answered on 2019-08-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.