Tóc ngắn uốn mì tôm có thích hợp cho mặt tròn không nhỉ?

Mọi người ơi, sắp tới em chuẩn bị đi du lịch nên cũng muốn tuốt tát lại nhan sắc xí. Em định đi cắt tóc cho mới mẻ chút ạ. Thấy bữa nay có kiểu tóc ngắn uốn mì tôm nhìn cũng xinh mà không biết hợp với mặt tròn không nữa. Ai có kinh nghiệm chỉ giúp em với ạ.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-28 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi bạn nè, 2 hôm trước tui mới tậu đầu tóc ngắn uốn mì tôm luôn. Tui thấy kiểu này cũng khá hot nên thử làm xem sao. Bạn đừng lo mặt tròn hay gì nhé ,tui cũng rứa nè ,làm xong cục thích luôn, nhìn năng động trẻ trung lắm luôn đó. kiểu này ra mắt từ đâu năm 2019 mà đến giờ vẫn chưa hết hot luôn đó. Đây sẽ là một lựa chọn khá dễ thương và tuyệt vời cho mùa hè này. Không chỉ tôn lên nét nữ tính, dịu dàng mà vẫn không kém phần sexy.Kiểu tóc xoăn mì tôm lỗi thời ngày nào từ thời thập niên 80 của các mẹ các chị, nhưng nay đã trở thành xu hướng tóc đẹp siêu hot trong giới trẻ. Kiểu tóc này trông như sợi mì được làm xoăn với lọn nhỏ li ti từ đỉnh đầu đến chân tóc theo độ dài ngắn của mái tóc.

Những kiểu tóc lob,bob cũng đều có thể phù hợp với kiểu tóc này.Tóc xoăn mì tôm tuy mang phong cách cổ điển nhưng cũng đậm nét phóng khoáng của cô gái du mục. Kiểu tóc này diện cùng các trang phục để du lịch thì sẽ rất nổi bật. Tóc xoăn mì tôm không hề già dặn như bạn nghĩ thậm chí nó còn giúp bạn che đi một vài khuyết điểm gương mặt giúp bạn trở nên trẻ trung hơn. Để thực hiện kiểu tóc này bạn hãy chọn những tông màu nhuộm sáng thịnh hành nhất để mái tóc trở nên nổi bật.Không chỉ phù hợp với học sinh, sinh viên, mà còn phù hợp với những cô nàng công sở, nó còn là kiểu tóc không kén gương mặt vậy nên bạn hoàn toàn có thể chỉn chu lại bản thân với mái tóc chưa bao giờ lỗi mốt này. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm vài kiểu tóc cũng hot lắm nè: https://topnlist.com/top-xu-huong-toc-ngan-tre-trung-nang-dong/#5-toc-ngan-uon-mi-tom

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-28.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.