Tìm hiểu thông tin son Kem Lì Peripera Cloud Ink Velvet?

Cả nhà ơi, tư vấn giúp em với ạ. Chuyện là thế này, ngay 16 tháng 8 tới đây là sinh nhật của bạn thân em, lúc trước em có hứa với nó là sinh nhật nó em sẽ tặng cho nó cây son mà nó thích.

Tụi em là bạn thân từ nhỏ luôn mọi người ạ, cũng được 23 năm rồi, bạn nhưng hai đứa bây giờ không khác gì là chị em cả, chuyện gì cũng tâm sự, chuyện gì cũng kể với nhau nghe cả. Em thấy cây son Kem Lì Peripera Cloud Ink Velvet hiện nay rất được mọi người tin dùng. Em có tìm hiểu sơ thông tin về nó thì thấy nó là son kem lỳ, nhưng em không biết chất lượng có như giới thiệu hay không?

Nên em cũng phâ vân, hôm nay em quyết định lên đây để hỏi mọi người xem sao, có ai sử dụng son này rồi có thể cho em biết thêm thông tin được không ạ. Em cảm ơn nhiều nhé.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-12 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Chà chị thật ngưỡng mộ tình cảm bạn bè của hai đứa nhé, chơi với nhau chừng ấy thời gian luôn rồi, hai đứa có gắng giữ gìn mối quan hệ này nhé. Chị sẽ chia sẽ những gì chị biết về sản phẩm này với em nhé.

Son kem Peripera Cloud Ink Velvet là một loại sản phẩm nằm trong top son kem lỳ lại không có chất chì gây hại cho môi khi sử dụng, nên em có thể yên tấm. Điều thứ 2 nữa là, mặc dù nó là son kem lỳ chất lượng, nhưng gia cả cây son này trên thị trường không phải là đắt nhé em, so với những loại son khác nó rất rẻ.Thiết kế lại rất đẹp và bắt mắt nữ nè hihi.

Em có thể tham khảo thêm thông tin tại bài viết này https://healthcaremagazine.com.vn/son-kem-li-peripera-cloud-ink-velvet/. Chị thấy bài này cung cấp đầ đủ thông tin về son này đó em.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-12.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.