Thưởng thức cơm tấm Sài Gòn ngon tại chợ Bến Thành

Chúc cả nhà tuần mới làm việc hiệu quả và nhiều niềm vui nhé. Chuyện là sắp tới em sẽ vào Sài Gòn chơi cùng đám bạn ạ. Em từng xem qua và rất thích chợ Bến Thành nên em sẽ vào đây chơi. Em cũng thích ăn uống này nọ lắm nên muốn nhờ mọi người chỉ cho em mấy món ngon tại chợ Bến Thành với ạ. em cảm ơn.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-23 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Bạn ơi thường lúc nào đi học về mình cũng hay ra chợ Bên Thành ăn vặt lắm nè. Ở đây nhiều món ăn ngon lắm bạn ơi, lúc nào ra đây cũng phải cố kìm lòng lại chứ nhìn món nào cũng thèm mà bụng thì biểu tình vì quá no. Mấy món ngon ở đây phải kể đến như: cơm tấm Sài Gòn, bún mắm, bún riêu, chè, bột chiên,… món nào món nấy cực ngon, nhưng mình thích nhất vẫn là món cơm tấm Sài Gòn. Cơm tấm được xem là đặc trưng của Sài Gòn mà bạn nên thử môt lần đấy nhé.

Cơm tấm ở chợ Bến Thành chuẩn vị Sài Gòn cơm được nấu từ phần gạo bị vỡ trong quá trình xay xát, đây là nguyên liệu chính không thể thiếu của món cơm tấm. Ăn kèm với đó là các món sườn- bì- chả bộ ba hoàn hảo của món ăn này. Cơm thì dẻo mịn, sườn được tẩm ướp đậm đà, chuẩn vị, ăn kèm với bì được thái sợi cùng miếng chả to đùng phải nói là cực phẩm luôn bạn ơi. Bạn có thể xem thêm mấy món ăn ngon không kém tại chợ Bến Thành ở đây nhé: https://topnlist.com/top-8-mon-an-ban-phai-thu-khi-den-cho-ben-thanh/#1-com-tam-sai-gon

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.