Thuốc bổ mắt GNC Lutein 40mg có an toàn không nhỉ?

Mọi người ơi cho em hỏi với ạ, vì tính chất công việc nên em thường xuyên làm việc với máy nên mắt thường bị mỏi, khô mắt nên em đang muốn tìm một loại thuốc bổ mắt tốt để dùng. Em có tìm hiểu chút thì thấy có loại GNC Lutein 40mg mà không biết dùng tốt không ,mọi ngời cho em xin ý kiến với.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-31 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Bạn gì ơi loại này cũng khá hot đó bạn ơi, đảm bảo an toàn nhé, mình cũng đang dùng luôn mà. Để mình chia sẻ cho bạn một số thông tin về sản phẩm này nè: Thực phẩm chức năng GNC Lutein 40 mg giúp bổ sung dinh dưỡng thiết yếu giúp đôi mắt khỏe đẹp, hạn chế những bệnh lý về mắt đặc biệt là những người cao tuổi giúp bạn quên đi những mối lo ngại về mắt.Ưu điểm nỗi bật của GNC Lutein 40 mg:
Cung cấp Lutein cho mắt sáng, khỏe cho người ngồi thường xuyên máy tính
Phòng chóng suy thoái võng mạc, đặc biệt người có độ tuổi trên 40
Hỗ trợ điều trị thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.
Chống oxy hóa và lọc năng lượng cao
Phòng chóng suy thoái võng mạc, đặc biệt người có độ tuổi trên 40
Hỗ trợ điều trị thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, những người suy giảm thị lực, làm việc nhiều giờ trong máy tính, thợ hàn, tiếp xúc với trực tiếp với ánh sáng.
Nói chung là tốt lắm bạn ơi, mua dùng thử liền đi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm vài sản phẩm cũng tốt lắm ở đây nè: https://topnlist.com/top-05-loai-thuoc-bo-mat-tot-nhat-danh-cho-nguoi-gia/#3-thuoc-bo-mat-gnc-lutein-40mg

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-31.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.