Thực đơn các món ăn Couple – Spaghetti House Quận 10 có gì là?

Chào tất cả mọi người, trên này có bạn nào có tâm hồn ăn uống như mình không ta. Hi hi. Nói thật chứ ai không thích ăn phải không nào, ăn mới có sức để làm việc, để hoạt động chứ, với lại ở trên thành phố như sài gòn mà không thưởng thức các món ăn ở đây thì còn gì là thú vị nữa pải không. he he Chứ theo mình thấy ở đây ẩm thực ngoài việc có đủ các vùng miền trên cả nước ra thì các món ngon trên thế giới cũng du nhập về đây nhiều lắm luôn. Chẳng hạn như món mì ý mình tính hỏi nè. Hi


Tại mình hay thích ăn những món mỳ ý lắm nên có nhỏ bạn giới thiệu cho bên quận 10 có quán Couple – Spaghetti House này á. Thấy bảo các mòn mì ở đây chế biến rất ngon, hợp khẩu vị lắm nên cũng muốn tìm đến thử một lần cho biết thế nào. He he. Mà trước khi đến cũng muốn hỏi thử xem có bạn nào từng ăn ở quán Couple – Spaghetti House này rồi thì cho mình nhận xét về Thực đơn các món ăn Couple – Spaghetti House Quận 10 có gì là hay không? He he. Biết trước để không phải bỡ ngõ ấy. hi

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-09 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Chào bạn, nói đến ăn uống ở cái thành phố sài thành này chắc có lẽ nói không biết bao nhiêu cho đủ luôn á. Món ăn Á Âu gì cũng có hết, miền nào cũng có, cách chế biện cũng phong phu và rất đa dạng để hợp với khảu vị của người Việt mình hơn á. Hi. Những quán ngon và có tiếng thì không thiếu đâu nha, quan trọng là mình tìm có đúng địa chỉ hay không thôi.


Quán Couple – Spaghetti House là một ví dụ điển hình nè, quán này nằm bên quận 10, nổi tiếng với các món mì Ý mà giá cả lại phải chăng nữa nên thu hút rất nhiều lượng khách mỗi ngày. Menu thì bao gồm rất nhiều loại mì khác nhau, sợi mì ở đây được chế biến rất hợp khẩu vị của nhiều người, nhất là món mì Ý sốt cà được đánh giá là món “ruột” dó ngen. Hehe. Ngoài ra cũng có rất nhiều món cho bạn thoải mái lựa chọn đó.


Nếu bạn là thích ăn những món mì Ý thì có thể tham khảo thêm bà viết này để biết về những quán mi Ý ngon ở thành phố nha https://topnlist.com/top-05-tiem-my-y-ngon-re-tai-tp-ho-chi-minh/.

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.