Thông tin mới nhất về Noo Phước Thịnh?

Có bạn nào thần tượng Ca sĩ Noo Phước Thịnh như mình không nhỉ, mình thì thần tượng Noo Phước Thịnh từ nhỏ luôn rồi, ở đâu có show của anh ấy mình đều tìm cách tham dự cho bằng được. Người gì đâu mà đẹp trai lại còn dễ thương nữa chứ, làm gì mình cũng thấy thíc cả, đúng là đã thần tượng một ai rồi là dù họ làm gì mình cũng thích nhỉ.

Đúng như người ta bảo là đã thích ai thì họ làm gì cũng thích, còn đã không thích ai rồi thì họ làm gì mình cũng thấy không thích cả. Noo Phước Thịnh đã đẹp trai lại còn tài năng nữa chứ, hát lại hay, trong điện thoại mình đa số toàn là bài hát của Noo Phước Thịnh thôi ak, có một điều may mắn là mình cũng ở tphcm nên có thể tham gia những show diễn hay gặp mặt fan của anh.

Nhưng mấy hôm nay mình đang ôn thi nên không có thời gian theo dõi anh ấy thường xuyên như lúc trước được, không biết được dạo này anh có hay họp fan hay có ra thêm những ca khúc nào mới hay không? Có bạn nào là thần tượng của anh Noo Phước Thịnh như mình có thể cho mình biết thông tin gàn đây của anh không ạ. Mình cảm ơn nhiều nè.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-15 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Vậy là cũng tìm được đồng minh rồi nè hihi, mình cũng là 1 fan cứng của anh Noo Phước Thịnh nè bạn ơi. Mình cũng giống như bạn vậy đó, show diễn nào của anh Noo mình cũng có mặt cả, giành giật vé mãi, không bỏ sót 1 show diễn nào hay 1 cuộc gặp mặt fan nào cả hihi. Mình mà bỏ lỡ như bạn chắc mình tiếc lắm, không hiểu sao mình lại thần tượng anh Noo như vậy nữa, có lẽ vừa đẹp trai lại vừa hát hay chăng hehe.

Hi dạo này anh Noo có ra một bài hát mới tên Thương em là điều anh không thể ngờ đó bạn ới, mới nghe lần đầu thôi đã ghiền rồi, anh hát cực kỳ tình cảm luôn nè hihi, anh ra bài mới là mình cày view cho ảnh luôn á hihi. Và anh cũng có họp mặt fan 2 lần, nhưng mà nhỏ nên không lên báo đài cho nên bạn không biêt đó hihi, đa số là fan cứng và trưởng fan của anh Noo thôi ak. Còn về những bào hát khác của anh chăc bạn cũng biết rồi nhỉ.

Ak đúng rồi, mình có thấy bài viết này viết tóm gọn thông tin về anh nhưng đầy đủ lắm nè bạn, bạn có thể đọc để biết nhé hihi, https://topnlist.com/top-9-ca-si-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-15.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.