Tác dụng của nấm linh chi đỏ với những bệnh nhân bị bệnh ung thư

Em chào cả nhà ạ, Cả nhà mình ai có kinh nghiệm về nấm linh chi cho em hỏi với ạ, em có nghe nói nấm linh chi có tác dụng kha tốt với bệnh ưng thư, giúp làm chậm quá trình phát triển ung thư có phải thực sự như vậy không ạ. và cách sử dụng nấm linh chi phù hợp với những người có bệnh ưng thư như thế nào ạ, em cám ơn cả nhà nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2020-06-12 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Chào bạn, Trước hết chuyện ai cũng biết đối với những người ung thư thì tinh thần vẫn là quan trọng nhất, thực tế mình quen biết 1 chị gân nhà dù bị ung thư nhưng chị luôn vui vẽ cười nói biết mình bị bệnh ung thư nưng không bao giờ buồn khổ vì điều đó mà sống vui vẽ với mọi người xung quanh, hay đi làm từ thiện, mình nghe mọi người nói Bác sĩ bảo chị còn sống là một kỳ tích.

Nên nếu đối với bệnh ưng thư trước hết hãy chuẩn bị 1 tinh thần thật tốt, chế độ thực phẩm khá quan trọng nên tập chế độ ăn lành mạnh, ăn chay được càng tốt nhé. Về nấm linh chi là một thực phẩm hổ trợ điều trị khá tốt, bạn có thể tham khảo thông tin ở bài viết sau https://healthcaremagazine.com.vn/tac-dung-cua-nam-linh-chi-do-voi-benh-nhan-bi-ung-thu/

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-12.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.