Sử dụng smarthome có giúp tiết kiệm thời gian và chi phí không ?

Hi cả nhà, em đang có ý định sử dụng hệ thống nhà thông minh cho căn nhà của mình. Vợ chồng em vừa chuyển vào nhà mới ạ, ngôi nhà khá rộng nếu tự mình kiểm tra mọi thứ trong căn nhà thì thực sự rất vất vả ạ. Nên em có bàn với vợ là lắp đặt hệ thống nhà thông minh để dễ dàng kiểm soát mọi thứ luôn ạ. Vì thực ra em với vợ cũng thường xuyên đi công tác xa, ở nhà thì có người giúp việc và 2 bé nhỏ thôi ạ. Em có lắp camera nhưng đó chũng chỉ kiểm soát được một phần thôi ạ.

Nhiều lúc nhà quên tắt điện chỗ này chỗ nọ để điện đến sáng rất tốn tiền luôn ạ, không chỉ vậy có hôm bọn em còn quên khóa cửa may sao không có chuyện gì xảy ra ạ. Giờ em quyết định sẽ sử dụng smarthome cho căn nhà của mình luôn ạ. cả nhà có ai sử dụng rồi cho em hỏi nó có giúp tiết kiệm thời gian hay chi phí gì không ạ? em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-06 in Công Nghệ.
1 Answer(s)

Nhà mình đang sử dụng hệ thống nhà thông minh này nè. Mình sử dụng được hơn nửa năm rồi rất tiện lợi luôn đấy bạn ơi. Hệ thống khai thác được hầu như toàn bộ những tính năng của các thiết bị điện trong nhà,Hệ thống có thể điều khiển từ xa do đó giúp gia đình bạn tiết kiệm và kiểm soát tối đa năng lượng sử dụng cho các thiết bị trong ngôi nhà của mình.Khi sử dụng sóng không dây Z-wave tích hợp kiểm soát và điều khiển sự hoạt động của các thiết bị điện sử dụng trong nhà, các thiết bị điện sử dụng trong nhà tạo nên một mạng điều khiển từ xa thông qua hệ thống điều khiển của bộ điều khiển trung tâm. Khi đó với giao diện được cài đặt sẵn trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng bạn đều có thể điều khiển được hoạt động của các thiết bị điện trong nhà cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối với internet.

Không có gì ngạc nhiên khi ngày nay người ta bận rộn hơn thời trước đây. Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn sẽ liên tục chạy từ nơi này sang nơi khác, làm mọi việc để hoàn thành “danh mục công việc ” (to do list) đầy ắp. Với hệ thống nhà thông minh tự động, bạn sẽ không bao giờ còn phải lo lắng việc chạy về nhà và mở cửa cho bọn trẻ đi học về hay phải tạt ngang nhà để điều chỉnh các vật dụng gia đình. Nói đơn giản thì là bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm được các khoảng thời gian quý báu và dành hiệu năng tốt hơn cho công việc.

hệ thống nhà thông minh giúp bạn tiết kiệm tiền. Lợi ích hệ thống lớn nhất mà bạn có thể thấy đó là ở hóa đơn dịch vụ hàng tháng. Bạn sẽ không còn phải trả tiền cho các thiết bị điện vẫn hoạt động khi không có người. Bạn cũng sẽ tiết kiệm hóa đơn tiền gas, nước, vì bạn sẽ không cần phải ghé về nhà và bật hay tắt thứ gì nữa. Điều này chắc chắn là tiện dụng. Bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát được mọi thứ để chắc chắn chi phí được giảm mà không cần phải dùng thêm các cố gắng khác. Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm các lợi ích tuyệt vời khi sử dụng hệ thống này tại đây nhé: https://topnlist.com/top-5-loi-ich-cua-nha-thong-minh-smarthome/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.