Sờ tay lên mặt-Thói quen xấu cho da cần từ bỏ

Mọi người ơi em có chút thắc mắc cần nhờ mọi người chỉ giúp cho với ạ. Em thì hay bị mụn ở mặt lắm ạ ,dù chăm sóc da khá cẩn thận. Hôm trước đứa bạn em bảo do em hay sờ tay lên mặt nên làm mun lên nhiều hơn đó đó.Mọi người cho em hỏi có phải vậy không ạ?

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-25 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Đúng rồi bạn ơi, mình nghĩ do lúc bạn sờ tay lên mặt nên vi khuẩn ở tay sẽ bám lên da mặt là nguyên nhân làm mụn lên nhiều hơn đó bạn. Để mình chia sẻ rõ hơn cho nè.Tay của bạn dù có được rửa sạch bằng các sản phẩm vệ sinh, thì chắc chắn cũng không thể tiệt trùng 100% được. Chưa kể, tay là bộ phận trên cơ thể tiếp xúc với rất nhiều nơi. Lượng vi khuẩn, bụi bẩn bám trên tay là rất nhiều. Vì thế, thói quen sờ tay lên mặt vô tình làm cho da mặt bạn tiếp xúc nhiều hơn với các tác nhân gây mụn. Mụn cũng sẽ nhân cơ hội này mà phát triển nhiều hơn, khiến cho việc trị mụn kéo dài lâu.Khi bị mụn, hẳn là nhiều nàng sẽ có thói quen sờ tay lên những đốm mụn của mình hay thậm chí, không ngần ngại nặn chúng để đốm mụn xấu xí biến mất càng nhanh càng tốt.

Nhưng không may, hành động này dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, vi khuẩn lây lan, mụn nổi lên nhiều hơn và quá trình trị mụn của các nàng lại càng khó thành công. Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số thông tin về các thói quen xấu để biết mà tránh tại đây nhé: https://topnlist.com/top-9-thoi-quen-gay-hai-cho-suc-khoe-ban-nen-tu-bo/

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.