Salon Mít nối mi có an toàn không?

Mình ở tp HCM, đợt vừa rồi có bà chị nhà cạnh đi nối mi về mà mình nhìn rất ưng mắt. Có hỏi chị làm ở đâu thì bảo làm ở salon Mít mà mình thì chưa đến đó lần nào, chị ấy giới thiệu thì cũng có ưng nhưng cũng lo lo không biết Salon Mít nối mi có an toàn không, bạn nào có kinh nghiệm tư vấn thêm mình với .

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-18 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Nối mi tiện lợi lắm chị ơi, trước đây mỗi khi đi ra ngoài em phải mất rất nhiều thời gian để kẻ mascara mà nhiều khi còn không ưng ý, từ ngày đi nối mi thì đỡ thời gian trang điểm hơn hẳn, rất là thuận tiện. Salon nối mi Mít cũng chất lượng lắm đó chị, em thì chưa làm ở đó nhưng bạn bè em cũng làm ở đó nhiều và nghe nói chất lượng rất tốt. Tầm hơn 2 tháng trước em cũng có nối mi một lần bên Miss Tram, đến giờ mi mắt vẫn rất đẹp không có triệu chứng gì hết à 🙂 nên chị cũng có thể tham khảo bên này nữa 🙂

Về dịch vụ nối mi thì rất nhiều cơ sở làm đẹp chất lượng nên chị có thể tham khảo thêm: https://topnlist.com/top-07-dia-chi-noi-mi-dep-an-toan-tai-ho-chi-minh/. Các địa điểm này rất nổi tiếng và an toàn nên cứ yên tâm à.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-18.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.