Saigon Garden có gì thú vị không vậy?

Hi cả nhà cươi tuần này em được vào Sài Gon chơi rồi ạ, em đang rất hào hứng luôn cứ ngồi tìm mấy địa chỉ vui chơi, ăn uống này nọ để đến lúc vào đó không quá bỡ ngỡ ạ . Em có thấy chỗ Saigon Garden thấy quảng cáo trên ảnh cũng ok lắm ạ mà không biết thực tế thế nào. Cả nhà ai từng đến đây cho em hỏi chỗ này có gì thú vị để vui chơi không ạ?

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-09 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Bạn ơi mình cũng tới đây được vài lần rồi, nói chung là rất tuyệt vời luôn. Bạn mà thích sống ảo ,check in này nọ là chuẩn luôn đấy. Ấn tượng đầu tiên mà bạn sẽ cảm nhận thấy chính là nơi này được thiết kế với lối kiến trúc lấy cảm hứng từ những con phố bên nước ngoài và toàn bộ không gian được bao phủ bởi cây xanh. Đặc biệt khi bạn đứng dưới phố đi bộ nhìn lên chắc chắn sẽ thấy thu hút bởi những cây xanh được leo thẳng tắp từ dưới lên trên tầng trên cùng của tòa nhà. Khi vào bên trong, bạn có thể thấy không gian ở đây không đơn thuần là mang phong cách của một khu vườn nữa, mà nó còn là cả một dãy phố châu Âu đang nằm ngay trên đại lộ Nguyễn Huệ với vài chuỗi nhà hàng, shop hoa tươi, shop quần áo, hàng quà lưu niệm handmade,… và không thể thiếu những quán cà phê với đủ mọi phong cách để phục vụ nhiều đối tượng khác nhau.

Toàn bộ cửa hàng này đều được sắp xếp và bày trí như một con phố bí mật nằm ẩn sâu bên trong tòa nhà, với đại lộ chính phân cách ngay giữa, những hàng cây xanh hai bên đường, cột đèn, trụ điện, hàng ghế đá,… kéo dài ở hai bên. Đặc biệt ở ngay khu vực trung tâm của tòa nhà là một khu vườn lộ thiên với mái bằng kính, ban ngày tỏa lấy ánh nắng mặt trời và ban đêm thì phủ lấy hơi sương. Đây rõ ràng là một khu tổ hợp cao cấp và có thiết kế đẹp nhất của Sài Gòn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số địa điểm vui chơi cũng rất thú vị: https://topnlist.com/top-12-dia-diem-ban-nhat-dinh-phai-ghe-khi-den-quan-1/#7-saigon-garden

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.