Review trung tâm The Factory Contemporary Arts Centre

Hello mọi người, không biết là mọi người thấy trung tâm The Factory Contemporary Arts Centre thế nào ạ. Em đang có ý định đến chỗ này chơi vào cuối tuần này, nhưng lại phân vân không biết đến đó có gì vui và thú vị không. Cho nên mọi người cho em xin vài ý kiến review về trung tâm The Factory Contemporary Arts Centre này nhé.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-17 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hello bạn nha, chỗ trung tâm The Factory Contemporary Arts Centre này mình có đến chơi rồi nè. Đây là khu nghệ thuật đương đại với những chiếc container được lắp đặt không theo chuẩn mực nhưng khá ấn tượng.
Bên trong các thùng container này được đưa vào hoạt động với nhiều mục đích khác nhau như làm văn phòng, cho thuê bán hàng, trưng bày các tác phẩm nghệ thuật…Các thùng container khô cứng được thiết kế, biến hóa trở thành không gian khá độc đáo.
Bên trong thì sẽ có những khu vực như quán cà phê, không gian mở dùng để tổ chức những buổi trò chuyện với nghệ sĩ, workshop, seminar…
Bạn cứ đến đây đi, mình tin chắc là bạn sẽ vô cùng thích thú đó. Ngoài ra thì tại tp hcm cũng còn các địa điểm du lịch khác cũng thú vị lắm, bạn xem ở bài này nha:

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-17.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.