Review thông tin kiểu lông mày lá liễu?

Nhà mình có ai biết kiểu lông mày lá liễu không nhỉ? Em có dự định sẽ đi xăm lông mày, vì mấy chị của em có xăm rồi nên em có tham khảo ý kiến là bây giờ em nên xăm kiểu lông mày nào phù hợp, thì mấy chị có nói là kiểu lông mày lá liễu.

Nhưng em lại không biết lông mày lá liễu là kiểu lông mày như thế nào. Em tìm hiểu thì thấy kiểu lông mày này cũng có từ lâu rồi, nhưng không biết sao hình như bửa này đang nổi lại hay sao á mọi người. Có chị nào biết có thể review cho em với không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-02 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi bạn nhé, bạn ơi, kiểu lông mày lá liễu nay có từ những năm 90 của thế kỷ trước kia. Mấy chị lớn ở gia đình mình cũng toàn làm lông mày kiểu này không ak, nói là lông mày kiểu nữ tính, tồi lại dịu dàng, nhìn nó nhẹ nhàng thướt tha nữa.

Mà công nhận vậy thật đó bạn, nhìn kiểu lông mày lá liễu này khác lạ mà nó đẹp lắm kìa, đẹp mà kiểu đẹp xưa ấy, nhìn thích lắm. Mình cũng đang tính đi xăm lông mày kiểu đó nè, nữ tính, dịu dàng, nhìn gương mặt toát lên 1 vẻ đẹp hiền dịu của con gái thời xưa ấy.

Mà dù vậy nó vẫn có phần nào sắc sảo bạn nhé, ak đúng rồi bạn có thể tham khảo bài viết sau nhé, hôm qua mình vừa đọc được nè https://healthcaremagazine.com.vn/top-06-kieu-long-may-dep-cho-nu-khong-nen-bo-qua/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-02.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.