Review nhà sách Nhã Nam Book N’ Coffee

Cả nhà ơi, có bạn nào biết về nhà sách Nhã Nam Book N’ Coffee ở hcm thì review lại giúp mình về nhà sách này với nha. thank nhiều

Thành Viên Mới Asked on 2020-07-10 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chào bạn,theo mình được biết thì Nhã Nam là một trong những hệ thống nhà sách nổi tiếng ở Việt Nam, sở hữu nhiều chi nhánh có mặt trên khắp vùng miền nhằm mong muốn cung cấp cho bạn đọc trải nghiệm được những dịch vụ tốt nhất.

Phủ bên ngoài Nhã Nam Book N’ Coffee là một bức tường gạch đỏ còn thô sơ, tạo nên hiệu ứng mang chút cổ điển, chút quen thuộc, ấm áp. Những khung cửa sổ trong suốt nối tiếp nhau có thể nhìn xuyên qua, nếu đứng bên ngoài, bạn vẫn có thể thấy thấp thoáng những kệ tường chứa đầy sách siêu cao khổng lồ phía bên trong.

Các khu vực trưng bày sách được thiết kế giống như trong thư viện, được chia theo từng ngăn và kéo lên cao cho tới tận trần nhà. Những bậc thang cũng được ưu ái trang trí với tên những tựa sách và tác giả nổi tiếng.

Bạn có thể tham khảo thêm những nhà sách nổi tiếng tại hcm qua bài viết này nhé https://topnlist.com/top-7-nha-sach-noi-tieng-co-thiet-ke-hien-dai-bat-mat-o-tp-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2020-07-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.