Review gà rán tại Don Chicken thuộc top tiệm gà rán ngon

Hi cả nhà nè em là fan của gà rán nên hôm nay lên đây nhờ cả nhà chỉ giúp em quán gà rán nào ngon ngon ở TP HCM với ạ. Em thì quán đắt rẻ không nói chỉ cần gà ngon, ăn giòn thơm là được. Có ai biết chỉ em với nhé, em cảm ơn nhiều.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-10 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Bạn ơi mình cũng fan gà rán nè nên mình cũng hay săn lùng mấy quán gà để thưởng thức lắm. Mình thích nhất là quán Don chicken nè, gà ngon lắm để mình review vài ý cho bạn nè. Đây là một trong những nhà hàng gà Hàn Quốc ở Sài Gòn vô cùng phổ biến với giới trẻ. Nếu không tin các bạn có thể ghé Don vào buổi chiều tối hoặc những ngày cuối tuần, có khi sẽ chẳng còn một bàn trống nào và thậm chí còn có nhiều người đang xếp hàng chờ vào dùng bữa. Vốn đã có thương hiệu tại nước nhà, nên khi đặt chân vào Việt Nam, Don không khó để tìm được chỗ đứng trong lòng thực khách Việt. Vị gà rất vừa miệng, dù là gà rán, nướng hoặc gà phô mai đều không bị áo dầu, quá lửa hay bị bở. Gà phô mai của Don được chia thành loại cay và không cay, với tầm giá dưới 300.000 VND nhưng một phần khá nhiều. Hôm nhóm mình đi, gọi một phần gà không xương sốt phô mai cay, cùng một phần mì tteokbokki phô mai mà “ì ạch” mãi mới xử lý hết. Ban chan và nước lọc quán phục vụ miễn phí, 3 loại sốt chấm được phục vụ kèm với gà.

Về thực đơn, Don phục vụ gà rán, gà nướng, gà đặc biệt (gà phô mai), tteokbokki, món hầm (xúc xích hầm), cơm/mì… khá đa dạng để đáp ứng yêu cầu của thực khách. Ngoại trừ việc không gian hơi nhỏ phục vụ đôi khi hơi lâu (cũng do quán quá đông) thì Don được xem như một địa chỉ tin cậy và có thể thường xuyên lui tới khi các bạn đang tìm kiếm một quán gà Hàn Quốc cho bữa ăn cùng bạn bè hoặc gia đình đấy! Để tránh việc chờ đợi và phục vụ lâu thì bạn có thể đặt bàn trước hoặc “né” giờ cao điểm nha. Ngoài ra bạn có thể xem thêm vài địa chỉ cũng ngon lắm nè: https://topnlist.com/top-tiem-ga-ran-ngon-tai-tp-ho-chi-minh/#don-chicken-thuoc-top-tiem-ga-ran-ngon

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.