Quán càfe Nhỏ có thì đặc biệt mà đông khách vậy?

chào cả nhà em mới vào Sài Gòn không lâu nên cũng chưa biết nhiều về quán sá trong này ạ. Em có sở thích đi khám phá mấy quán cà phê nhỏ xinh có phong cách độc đáo lắm à. Nhà em thì ở Hà Tĩnh, mấy quán cà phê, trà sữa gì đẹp đẹp là em đi gần như hết rồi ạ. Cứ cuối tuần em cùng đám bạn rủ nhau đi săn lùng mấy quán đẹp đẹp vừa thưởng thức cà phê, vừa check in lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng bạn bè luôn ạ. Sau này già lôi mấy bức ảnh ra ngắm lại chắc vui lắm ạ.

Em thì mới chuyển công tác vào Sài Gòn cứ sợ lạc đường nên cũng chưa dám đi đâu xa ạ. Em thì ở quận Phú Nhuận nên cũng muốn tìm quán cà phê nào đẹp mà lại gần gần xíu ạ. cả nhà mình có ai ở quận Phú Nhuận hay từng đến đây có biết quán cà phê nào độc đáo ,thú vị thì chỉ giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-29 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

chào bạn, trước đây mình từng đến quận Phú Nhuận uống cà phê với đứa bạn rồi nê có biết quán cà phê nhỏ này nè. Quán này nhìn cực chất luôn bạn ơi. Quán này có không gian khá nhỏ nhưng đạm chất cổ xưa. Từ bàn ghế đến các vật dụng trang trí đều được chú trọng lắm. Quán hướng mặt ra phía đường ray nên bạn có thể vừa thưởng thức cà phê vừa ngắm tàu chạy qua nữa. Tới quán này là thấy cực thoải mái luôn bạn ơi, từ chủ quán đến nhân viên rất thân thiện và vui tính luôn đấy. Những bạn thích check in này nọ thì đến quán càfe Nhỏ thì quá hoàn hảo rồi. Chỗ này góc nào chụp cũng đẹp hết trơn à nhưng cũng cần lưu ý là quán chỉ cho chụp bằng điện thoại thôi , không cho chụp bằng máy ảnh đâu. Đây sẽ là địa chỉ tuyệt vời đấy. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số thông tin về các quán cà phê cũng rất xinh tại đây nhé : https://topnlist.com/top-5-quan-ca-phe-dep-nam-trong-hem-tai-sai-gon/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.