PQueen Nails & Beauty làm nail giá có rẻ không nhỉ?

Mấy chị đẹp ơi có ai hay đi làm nail không nhỉ? Em được đứa bạn giới thiệu tới PQueen Nails & Beauty để làm. Mà em thì không rành về chỗ này lắm không biết giá cả thế nào nên đang băn khoăn. Có ai biết hay từng làm chỗ này rồi cho em ý kiến với ạ? Em cảm ơn nhiều.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-12-10 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi bé chị toàn làm chỗ này nè, làm đẹp mà giá rẻ bèo à. Để chị chia sẻ cho em vài thông tin về địa chỉ này nhé: Toạ lạc tại số 86G Nguyễn Thông – Phường 9 – Quận 3, PQueen Nails & Beauty là nơi cung cấp tất cả các dịch vụ chuyên sâu cho móng và mi.
Tại đây, bạn có thể thoả sức lựa chọn cho mình nhiều phong cách cá tính cho bộ móng vì PQueen có đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc, giúp cho bạn thể hiện style của mình độc đáo theo cách riêng. Khi đã khoác lên mình bộ cánh mới, bạn cũng không cần phải lo lắng về độ bền vì quy trình thực hiện luôn được đảm bảo vô trùng kỹ lưỡng, vệ sinh tuyệt đối.
PQueen sử dụng thương hiệu nước sơn Shellac – một trong những thương hiệu nổi tiếng của mỹ nên sẽ không làm vàng móng, độ bền cao, khó trầy và cũng rất khó phai.
Những nghệ nhân của PQueen sẽ biến những bộ móng thô kệch trở nên kiêu sa ấn tượng hơn và mức giá thì không thể nào yêu thương hơn.
Ngoài ra em có thể tham khảo thêm một số địa chỉ làm nail cũng đẹp mà giá rẻ lắm ở đây nhé: https://topnlist.com/top-5-tiem-nail-quan-3-gia-re-duoc-yeu-thich-o-tphcm/

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.