Phun môi ở Thẩm mỹ viện Hoài Anh có đẹp không?

Mình đang tính phun lại màu môi cho nó hồng hào lại xíu mấy chị em ạ. Mặc dù mình đã dưỡng môi khá kỹ nhưng kiểu như càng lớn tuổi thì đôi môicàng khó mà hồng hào hơn ý.

Nên tuần tới mình tính đi đến Thẩm Mỹ Viện Hoài Anh để làm. Mình thì chưa làm ở đây bao giờ nhưng thấy review, đánh giá trên mạng cũng khả quan nên cũng khá tin tưởng.

Nếu anh chị em, bạn bè nào trong này từng làm ở Hoài Anh rồi thì cho mình xin thêm chút ý kiến tham khảo thêm nữa thì tốt quá ạ 😀

Thành Viên Mới Asked on 2019-11-25 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Mình từng làm ở đây rồi nè. Nhưng mình không phun môi mà điêu khắc chân mày.

Không biết bạn biết thông tin này chưa, chứ ở Hoài Anh, những mực phun làm màu cho chân mày đều được sáng tạo, làm ra từ các loại qua quả tự nhiên đấy, nên mình cực kỳ an tâm luôn. Các nhân viên, bác sĩ ở đây đều rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, nên mình nghĩ bạn chọn Hoài Anh để thẩm mỹ là an toàn toàn lắm đấy.

Về mức giá thì có vẻ hơi chát, nhưng tiền nào của nấy mà. Bạn có thể tham khảo thêm trong trang này sẽ rõ hơn nè topnlist.com/top-7-tham-my-vien-lam-dep-ban-khong-nen-bo-qua/. Chúc bạn có một đôi môi hồng hào đẹp tự nhiên nhé!

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.