Nối mi tại Miss Tram Natural Beauty Center có tốt không?

Sắp tới nhà em có cái đám cưới mà nói thật chứ lông mi em nó ít lắm luôn, chải mi thấy cũng làm biếng nữa chứ. Em cũng có tìm hiểu và định đi nối mi nhìn cho đẹp hơn với mắt sắc hơn xíu chứ bình thường nhìn mắt em chán lắm mọi người ạ.

Em đã tìm hiểu qua nhiều trung tâm nối mi ở Sài Gòn nhưng chỉ thấy ưng ý và hài lòng với Miss Tram Natural Beauty Center mà thôi ak. Mọi người có ai đã từng nối mi ở Miss Tram Natural Beauty Center chưa cho em xin chút ít review với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2020-03-17 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Công nhận bạn cũng biết lựa chọn địa điểm đó chứ nhỉ, Sài Gòn biết bao địa chỉ spa có làm dịch vụ này mà bạn chọn được Miss Tram cũng là ok rồi đó. Miss Tram hoạt động từ năm 1999, suốt hơn 18 năm hoạt động trong nghề làm đẹp với sự dẫn dắt của Master Đồng Bảo Trâm, một trong những người đi đầu trong dịch vụ làm đẹp đó bạn ak.

Miss Tram Natural Beauty Center luôn không ngừng cải tiến các thiết bị máy móc, cập nhật những công nghệ mới hàng đầu nhằm đem đến cho khách hàng những hiệu quả chất lượng nhất, tối ưu nhất đó bạn ak. Mà đợt này mình nghe nói đang dịch nên trong Sài Gòn đóng cửa hết các quán, cửa hàng, spa gì hết luôn.

Mà hình như Miss Tram cũng nằm trong số đó đó, nghe nói là hết tháng 3 luôn ý, không biết bạn có đang cần gấp không nhỉ. Mình có bài viết này nè, bạn có thể tham khảo để có gì tìm hiểu thêm hay có thể liên hệ với Miss Tram để biết thêm thông tin nhé https://topnlist.com/top-7-dia-diem-noi-mi-dep-uy-tin-tai-ho-chi-minh/ 

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-17.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.