Nối mi ở BB Beauty Nail & Spa có đẹp không?

Hi mọi người, chuyện là sắp tới mình có chuyến đi Hà Nội dự hội thảo và tiện thể thăm gia đình người yêu luôn. Nhưng mà mình đang muốn tuốt lại cái ngoại hình một xí để có điểm hơn 🙂 Theo người yêu mình thì bố mẹ anh ý thích mẫu con gái nhẹ nhàng, nữ tính, không trang điểm đậm. Ngoại hình mình cũng ok nhưng gương mặt thì không được sắc sảo cho lắm: mi ngắn, lông mày cụt, môi thâm :(( May mà da mặt cũng đẹp. Lông mày và môi thì trang điểm được, nhưng dùng mi giả thì mình sợ lại hơi quá, không đúng với tiêu chí nhẹ nhàng, đẹp tự nhiên của phụ huynh nhà bạn trai. Nên mình định đi nối mi.

Mấy chị bạn có giới thiệu đến BB Beauty Nail & Spa, vì bên này cũng nổi tiếng về nối mi và làm móng. Nhưng mình ở xa chổ này nên không biết ở đây có làm tốt không? Vì mi mình hơi yếu nên sợ làm không tốt lại dễ rụng. Cả nhà có ai lông mi yếu mà từng nối mi ở đây chưa ạ? Cho mình xin cái review tận tình với nào.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-08 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi bạn, Sài Gòn thiếu gì chỗ nối mi đẹp, bạn xem ở bài này nè: https://topnlist.com/dia-chi-noi-mi-quan-1/ , xem địa chỉ nào ở gần bạn nhất mà đến cho tiện, bên BB Beauty Nail & Spa mình mới làm móng thôi, nhưng thất chất lượng dịch vụ ok lắm, nhất là giá cả phải chăng, có nhiều gói giảm giá cho sinh viên nữa. Nhân viên ở đây cũng rất chu đáo nên mình cũng hay lui tới chổ này.

Còn nối mi thì mình cũng chỉ nối 1 lần bên Miss Tram, nối mi thì công nhận đẹp thật, làm xong nhìn gương mặt hút hơn trông thấy á. Nhưng lúc đó mi mình cũng yếu nên chỉ nối một lần do dịp đó đi cưới và du lịch nhiều thôi 🙂

Dịp này bạn cứ thử nối mi đi. Nối mi đẹp lắm, nhưng tầm hơn 1 tháng bạn nên đi tháo ra và dưỡng mi hằng ngày để hàng mi được khỏe lại. Mình thường dùng dầu dừa vs dầu argan để dưỡng mi hằng ngày, mi sẽ dày, khỏe và dài hơn đấy. Sau này mình nghĩ bạn nên đầu tư vào mày và môi á, chứ trang điểm hằng ngày cũng không tốt đâu, nhất là môi – mình dùng son giả một thời gian mà thâm môi trông thấy.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.