Nhược điểm khi sử dụng miếng dán trắng răng?

Mọi người ơi, mọi người cảm thấy thế nào khi sử dụng miếng dán trắng răng ạ? Răng em hơi bị xỉn màu nên em đang tính mua loại này để cải thiện tình hình.Tuy nhiên em cũng nghe nói là sản phẩm này cũng có những mặt hạn chế. Vậy nên mọi người có ai hiểu rõ về sản phẩm này thì cho em biết khi sử dụng miếng dán trắng răng sẽ có nhược điểm gì không ạ?

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-03 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hello bạn, không thể phủ nhận các lợi ích mà miếng dán trắng răng mang lại. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có những bất lợi trong khi dùng như sau:
Trong quá trình dán nếu như bạn không cẩn thận thì miếng dán rất dễ bị tràn ra ngoài vùng nướu và gây bỏng nướu. Miếng dán này cũng chỉ có 1 kích thước cố định nên sẽ có nhiều người không thể sử dụng được sản phẩm này.
Và khi bạn quá lạm dụng sản phẩm này thì bạn cũng sẽ gặp phải nguy cơ bị mòn men răng. Bên cạnh đó, trong quá trình dùng nếu như bạn không ấn đều các vị trí ố vàng thì răng bạn sau đó sẽ bị loang màu trông rất là khó coi nè.
Bởi vậy, khi dùng miếng dán trắng răng thì bạn nên lưu ý các nhược điểm này để có thể dùng một cách hiệu quả nhé, bài viết dưới đây cũng giới thiệu rất rõ các thông tin về miếng dán trắng răng, bạn có thể đọc để tham khảo nhé:

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.