Nên hay không nên nối mi tại Ngọc Vy Beauty?

Sắp tới em đi dự đám cưới đứa bạn thân nên đang muốn nối mi để tân trang lại nhan sắc chút xíu. Vì em mới vào Sài Gòn chưa lâu nên em cũng không biết địa chỉ nào nối mi uy tin và chất lượng nữa. Hôm bữa em tình cờ lướt thấy cũng có nhiều người giới thiệu về dịch vụ nối mi bên Ngọc Vy Beauty. Không biết nhà mình có chị nào đã nối mi bên này chưa có thể cho em xin chút ý kiến với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2020-07-14 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Miình lúc tết cũng có nối mi bên này rồi nè, dịch vụ nối mi ở Ngọc Vy Beauty cũng rất ok đó.

Có mức giá “mềm” hơn so với những địa chỉ nối mi khác, nhưng chất lượng lại rất tốt, an toàn chính là lời nhận xét “có cánh” của những khách hàng đến và để lại khi sử dụng dịch vụ nối mi tại Ngọc Vy Beauty.

Những hình ảnh sau khi nối mi của khách hàng được Ngọc Vy Beauty tổng hợp và chia sẻ trên Fanpage chính là sản phẩm của những học viên đã được đào tạo chuyên nghiệp.

Dù lông mi của bạn gặp nhiều vấn đề như: Thưa, ngắn, yếu, Ngọc Vy Beauty đều có thể hô biến hàng lông mi của bạn trở nên dài, dày và trong tự nhiên hơn.

Sử dụng toàn sản phẩm và kỹ thuật đạt chuẩn Châu Âu cùng cam kết bảo hành miễn phí sau 3 ngày nối mi chính là những điều Ngọc Vy Beauty luôn gìn giữ và thực hiện được trong suốt những năm hoạt động vừa qua. Địa chỉ: 301/47 Phan Xích Long, Phường 1, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó thì ở quận Phú Nhuận cũng còn một vài địa chỉ nối mi ok nữa đó, bạn có thể tham khảo thêm bài viết này nhé https://topnlist.com/top-5-dia-chi-noi-mi-an-toan-chat-luong-tai-quan-phu-nhuan/

Thành Viên Mới Answered on 2020-07-14.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.