Mỹ phẩm hãng THE BODY SHOP có tốt không mọi người?

Chào mọi người, mình vừa tốt nghiệp và đang thử việc tại một công ty xuất nhập khẩu ở Quận 1, do chưa từng đi làm văn phòng trước đây nên bây giờ mình mới hiểu cảm giác ngồi 8 tiếng trong máy lạnh là gì?

Lúc đầu mình cũng không quen nhưng bây giờ cx đỡ đi đôi chút, tuy nhiên, sau gần 2 tháng làm việc, da mình lại bắt đầu có dấu hiệu bông tróc, đặc biệt là phần mũi và hai má hai bên, da mình thì không vị mụn, thuộc loại da khô, nhưng giờ da mình đỗ dầu khá nhiều, lại bị khô nữa, mình nghĩ là do ảnh hưởng của việc ngồi trong máy lạnh quá nhiều.

Rồi hôm qua mình quyết định lên mạng tìm phương pháp cứu vớt lại làm da này. Ngoài phương pháp bổ sung, uống nước đầy đủ, mình còn tìm được thêm dòng sản phẩm The body shop, thấy quảng cáo là có nguyên liệu thiên nhiên, lành tính, thích hợp cho mọi loại da. Nghe vậy mình cũng thích nhưng không biết công dụng được bao phần quảng cáo.

Mọi người từng dùng sản phẩm The body shop rồi thì cho mình xin vài ý kiến tham khảo với ạ. OK là mình “hốt” về ngay và luôn ạ hihi

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-07 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Mình cũng giống bạn nè, hồi xưa có biết skincare là gì đâu, chỉ rửa mặt là cùng, nghe có vẻ “nhà quê” nhưng vì da mình thuộc loại da thường, nên không bị lũ mụn ám ảnh, lâu lâu có cái hai cái xong nó cũng tự lặn rồi đi. Nhưng từ khi đi làm, cũng hay ngồi phòng lạnh, tính mình cũng ít uống nước nên da trở nên khô và đỗ dầu nhiều hơn.

Vậy là mình được một người bạn giới thiệu tới sp The body shop, bạn mình bảo xài rất ok, toàn nguyên liệu tự nhiên cả, loại này sẽ phát huy hiệu lực tối ưu đối với những làn da không bị mụn nhiều. Sau khoảng 1 tháng sử dụng mình thấy rất ok, lúc đầu mình chỉ dùng sữa rửa mặt và kem dưỡng của hãng thôi, nhưng sau 2 tuần sử dụng mình thấy da mình có sự thay đổi tốt hơn ( da đỡ khô và ít tiết dầu hơn), vậy là mình chuyển hướng sử dụng nguyên bộ luôn hihi. Mình thấy da bạn cũng tương tự như da mình nên dùng the body shop mình nghĩ sẽ hợp đấy.

Bạn có thể đi khám da liễu nếu có thời gian, không thì tham khảo thêm vài hãng mỹ phẩm chất lượng khác tại đây nhé, mình đọc thấy review rất ok mà giá cả lại bình dân nữa https://topnlist.com/danh-sach-top-08-thuong-hieu-my-pham-co-gia-binh-dan

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.