Mở Spa nhỏ thì nên đầu tư các loại máy móc chăm sóc da nào ok ạ?

Mình có học làm đẹp nhưng chỉ chuyên về mảng chăm sóc da là chính, cũng gần tết rồi nên mình cũng có ý định mở 1 tiệm spa tại nhà để có thể kiếm thêm chút thu nhập trang trải ngày tết. Vì mới lần đầu mở chưa có kinh nghiệm nên không biết phải đầu tư những gì, và cần chuẩn bị những loại thiết bị máy móc nào cho phù hợp. Vốn mình không có nhiều nên nhờ mọi người tư vấn giúp với ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2020-11-11 in Đời Sống.
10 Answer(s)

Nếu bạn không có vốn nhiều thì mình nghĩ bạn nên tìm mua những loại máy móc cũ thanh lý trên những group spa làm đẹp ý. Mua dụng cụ thanh lý nhưng đảm bảo chất lượng vẫn tốt là ok rồi. Lúc dịch nhiều spa đóng cửa mình cũng có mua một số máy móc dụng cụ thanh lý trên các group, cũng tiết kiệm được khoản phí lớn.

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-11.

Tham khảo bài này nè bạn: https://www.facebook.com/MyphamDoriBeauty/posts/384851136235540 Spa mình cũng có gần hết các loại này đó

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-17.

@NgocDang cám ơn bạn nhé, nhìn mấy loại máy này cũng khá xịn sò nhỉ. Mà bạn cho mình hỏi bạn mua đâu vậy? mua mới hay cũ vậy bạn

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-18.

mình được bà chị thanh lý lại á bạn. Mà bạn muốn mua thì có thể tham khảo trên mấy trang diễn đàn thanh lý đồ dùng spa cũ, mình thấy có mấy trang bán đồ cũng ok mà giá cũng rẻ nữa. Bữa mình có mua thử 1 máy xông hơi nóng lạnh, dùng cũng tốt lắm.

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-25.

thank nhé @NgocDang, để mình thử lên tìm xem sao.

Thành Viên Mới Answered on 2020-12-01.

Mình cũng đang ấp ủ dự định mở spa như bạn chủ top, nhưng mình chưa có tay nghề nên đang theo học thêm mấy khóa học nâng cao nữa. Nếu tình hình năm sau ổn chắc đến giữa năm mình sẽ mở. Bạn chủ top có muốn đăng ký học thêm cùng mình k, mình học khóa phun xăm á, thấy dạo này dịch vụ này đang rất chuộng luôn.

Thành Viên Mới Answered on 2020-12-04.

Tình hình dịch đang căng quá mn ơi, mình e trong năm mở k được quá ak huhu :((
@TranNhu bạn học khóa học cơ bản hay nâng cao vậy? Lúc trước mình có học phun xăm rồi nhưng mới học cơ bản thôi ak, nếu học thêm thì chắc chọn mấy khóa nâng cao luôn.

Thành Viên Mới Answered on 2020-12-08.

@QuynhTrang mình mới làm quen thôi nên đăng ký khóa học cơ bản trước bạn ơi, nhưng mà trung tâm mình đăng ký học có cả khóa cơ bản cả khóa nâng cao đó bạn. Mình có đứa bạn học rồi nên nó giới thiệu cho mình. Có gì bạn ib trực tiếp với mình nha.

Thành Viên Mới Answered on 2020-12-15.

Tui nghĩ muốn mở Spa thì nên đầu tư thương hiệu trước nhé, quảng cáo xây dựng thương hiệu cho nó chuyên nghiệp. Nhất là khoản mạng xã hội á, đừng tự nhiên đùng phát mở Spa không có khách đâu.

Thành Viên Mới Answered on 2020-12-17.

Mình đồng ý với bạn @TrinhDoan nè. Năm ngoái chị gái mình mở spa, lúc đầu chưa quảng cáo thì bả ngồi chờ khách, sau biết rồi có đầu tư vào dịch vụ quảng cáo thương hiệu cái khách biết đến nhiều hơn. Bây giờ spa chị gái mình làm ăn cũng ok lắm.

Thành Viên Mới Answered on 2020-12-24.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.