Mở spa nên đầu tư vào dịch vụ nào tốt nhất ạ?

Mình đã học xong các khóa làm đẹp rồi, giờ mình đang biết về dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu, massage, nối mi với làm nail. Mình tính ra năm mở spa nhưng chị bạn mình khuyên nên đầu tư thêm vào dịch vụ phun xăm nữa. vì dịch vụ này đang hot và được rất nhiều người chuộng luôn.

Lúc mình học thì dịch vụ này chưa phát triển lắm nên mình cũng k để tâm mấy, mà giờ học thêm mình sợ mất thời gian quá ak. Mọi người nghỉ mình mở spa với mấy dịch vụ vừa rồi thì có ổn k nhỉ, có phát triển được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2021-01-07 in Đời Sống.
8 Answer(s)

Theo như mình thấy thì với mấy dịch vụ đó cũng có thể mở spa, nhưng mà đa số tiệm spa nào cũng có những dịch vụ này. Nên nếu bạn muốn phát triển thì phải có sự nổi bật hơn họ, nhất là về khoản chăm sóc da – vì đây thường là dịch vụ chủ đạo.

Còn nếu muốn có thêm dịch vụ phun xăm thì mình nghĩ bạn có thể thuê nhân viên làm cũng được, rồi có gì sau này việc ổn ổn xíu đi học thêm cũng chưa muộn.

Thành Viên Mới Answered on 2021-01-07.

Mở nhiều dịch vụ thì cũng tốt thôi, nhưng mà nếu làm 1 mình thì làm sao làm nổi bạn ơi. Mình nghĩ đầu tiên bạn chỉ nên đầu tư vào 1 hoặc 2 dịch vụ trước để tạo dựng tên tuổi cũng như niềm tin với khách hàng trước đã. Sau này có kinh nghiệm với có tiếng tăm rồi thì bạn phát triển thêm nhiều dịch vụ nữa cũng k muộn đâu.

Còn phun xăm là dịch vụ hot thật đó, nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm hay chưa học qua thì có thể từ từ. Mình nghĩ giờ bạn có thể đầu tư mạnh vào dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu cũng ổn đấy.

Thành Viên Mới Answered on 2021-01-18.

Tui đồng ý kiến với bạn @AnhDao nè, bước đầu mở spa cũng khó tránh khỏi gặp khó khăn. Đứa bạn tui cũng mới mở spa vào đợt giữa năm vừa rồi nè, mới mở mà làm nhiều dịch vụ cùng một lúc nên chất lượng không được ok cho lắm. Sau nhờ người này người kia tư vấn rồi giờ chủ yếu làm về mảng chăm sóc da và makeup là chính, thấy cũng ổn hơn rồi.

Thành Viên Mới Answered on 2021-01-22.

các chế dùng sản phẩm chăm sóc da nào tốt cho em tham khảo với ạ, sp bên em đang dùng chất lượng dạo này bị xuống, chán quá

Thành Viên Mới Answered on 2021-01-28.

@DiemTrinh bà thử tìm hiểu mấy sản phẩm chăm sóc da của Dori xem sao, bữa tui đi spa có dùng qua mấy sp bên Dori thấy ok lắm.

Thành Viên Mới Answered on 2021-02-02.

@AnhDao sp này mới hay sao vậy bạn, mình mới nghe tên sp lần đầu luôn ý.

Thành Viên Mới Answered on 2021-02-05.

tiệm spa của bà chị họ mình cũng đang sử dụng sp loại Dori nè, dùng cũng được mấy tháng nay rồi thấy nhận được nhiều phản hồi tốt của khách lắm nè.

Thành Viên Mới Answered on 2021-02-22.

@DiemMy ơi cho mình xin địa chỉ với được k vậy?

Thành Viên Mới Answered on 2021-02-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.