Kinh doanh phụ kiện thời trang nên chú trọng điều gì?

Tình hình dịch ny mà kéo dài chắc em thất nghiệp các chế ạ, tính kinh doanh online phụ kiện thời trang không biết bữa này có hot ko nhĩ, các chế vào góp ý giúp em xem kinh doanh phụ kiện thời trang nên chú trọng điều gì đi ạ? Với chế nào chuyên cung cấp mặt hàng sỉ phụ kiện thời trang inbox luôn nha? cám ơn các chế nhiều!

Thành Viên Mới Asked on 2020-08-06 in Kinh Doanh - Tài Chính.
1 Answer(s)

Một vài ý kiến cá nhân lấy kinh nghiệm từ khi kin doanh chật vật cách đây 2 năm:

Trước hết bạn cần lên một chiến lược rỏ văn ràng, kinh doanh mặt hàng gì ( ok là phụ kiện thời trang) vậy đối tượng là ai ( phụ nữ trung niên, gái 1 con, các em xì tên, hay các chị em công sở, hay cho đàn ông…vân vân…mây mây…)

Theo ý kiến của riêng mình nên kinhh doanh cho 1 đối tượng khách hàng nhất định để tập trung quảng bá, quảng cáo dễ hơn, nhắc đến đây bạn biết là phải có quảng cáo mới bán được hàng. Vậy quảng cáo ở đâu ( facebook, zalo,truyền miệng, tờ rơi….) tùy bạn thấy cái nào hay thì chơi.

À quên phải có nguồn hàng uy tín, rẻ, đẹp, chất, và phải có mắt thẫm mỹ biết nhìn hàng, bắt trend thị trường…Và cuối cùng là cái duyên bán hàng của bạn, càng duyên thì bán càng nhiều, ko có duyên bán hàng thì tôi không biết sẽ đi về đâu….( đôi dòng chia sẽ – Bonus cái link https://dathangtaobao.vn/kinh-doanh-phu-kien-thoi-trang-nhung-dieu-nen-va-khong-nen/ ) Đây là nơi chuyển hàng quần áo Trung Quốc về cho tôi ( tôi 1 người kinh doanh quần áo online nhé) :). Chúc bạn may mắn và thành công.

Thành Viên Mới Answered on 2020-08-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.