Khóa học phun xăm online ở miss Trâm là học những gì?

Mình vừa đi Nhật về và dự định học nghề phun xăm để mở tiệm. Mk có lướt fb thấy miss Trâm có mở khóa học online về phun xăm nhưng vẫn chưa rõ khóa học này sẽ học những gì, học bao lâu? Cả nhà ai biết thì tư vấn mk với ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2021-07-07 in Khoa Học Giáo Dục.
8 Answer(s)

Phun xăm bên Miss Trâm cũng có nhiều khóa học lắm bạn, có thể học trọn bộ phun xăm điêu khắc chân mày, môi , mí mắt hoặc học riêng lẻ đều được nhé. Mình đang học khóa phun thêu điêu khắc mày, nêu bạn muốn học khóa này thì mk review cho nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2021-07-07.

@ThaoThao, bạn review mình với ạ, các bài học thế nào, đồ thực hành thì mình mua hay bên đó cấp ạ?

Thành Viên Mới Answered on 2021-07-09.

@DangThiNgocTram, các bài học bên Miss Tram sẽ có các video hướng dẫn,  giáo trình. Bạn có thể linh động thời gian học và thực hành, sau đó làm bài tập và nộp lại để giáo viên chấm . Còn về đồ thực hành thì bữa nay mk sẽ tự chuẩn bị nhé

Thành Viên Mới Answered on 2021-07-13.

@ThaoThao, nghe bảo bên miss tram bữa nay không còn học trực tuyến 1: 1 với giáo viên nữa hả bạn? Mình cũng muốn học nghe nói này thì sợ học ko hiệu quả

Thành Viên Mới Answered on 2021-07-14.

@QuynhNi, Dù ko học 1:1 với giáo viên nhưng tui thấy chất lượng vẫn ok nhé. Các bài giảng video hướng dẫn chi tiết rồi , mk thực hành xong nộp bài sẽ có giáo viên chấm, nhận xét, chỉ lỗi sai và hướng dẫn cách xử lý luôn nên không có gì lo cả. Quan trọng là bản thân phải kiên trì và nỗ lực thôi:))

Thành Viên Mới Answered 5 days ago.

@ThaoThao, ukm cảm ơn bạn, mình chủ yếu lo thực hành ko biết sai ở đâu vs sửa như nào thôi. Mà giờ nghe bạn tư vấn vậy mk cũng yên tâm rồi:)

Thành Viên Mới Answered 4 days ago.

@ThaoThao, ok, cảm ơn bạn đã tư vấn nhé:))

 

Thành Viên Mới Answered 1 day ago.

@ThaoThao, nếu học online thì mk phải chuẩn bị đồ thực hành tại nhà hả bạn?

Thành Viên Mới Answered 1 day ago.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.