Khám phá vẻ đẹp của Bà Nà Hills- đường lên tiên cảnh

Chào mọi người, sắp tới đây cơ quan của em lên kế hoạch sẽ đi chơi lễ tại Đà Nẵng, bọn em ở Sài Gòn ạ. Năm nay công ty em làm ăn phát đạt vừa mở thêm chi nhánh mới nữa nên nhân viên được thưởng đi du lịch và phần thưởng cũng lớn lắm ạ. Sếp bọn em thì thoải mái lắm nhân viên muốn đi đâu thì tự thống nhất với nhau rồi báo lại với sếp là được. Nên mọi người đã nhất trí là sẽ đi Bà Nà Hills ở Đà Nẵng ạ.

Chi phí thì công ty lo hết rồi nhưng giờ em được giao việc phải tìm hiểu mấy địa điểm vui chơi, quán sá này nọ để đến lúc đó không bị bỡ ngỡ, tránh những thiếu sót không mong muốn xảy ra ạ. Em thì cũng có hỏi và đọc thêm mấy thông tin trên mạng mà sao thấy chỗ nói thế này, chỗ kia nói thế khác em chẳng biết đúng sai sao luôn. Nên em lên đây nhờ mọi người ai đã từng đi Bà Nà HIlls rồi cho em xin chút ý kiến ạ. Em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-21 in Khám Phá & Du Lịch.
1 Answer(s)

Chào bạn, năm ngoái mình và gia đình cũng vừa mới đi du lịch Đà Nẵng và có đến chơi tại Bà Nà Hills luôn nè. Đúng lúc đi ngang qua thấy bạn đang cần tư vấn nên mình cũng chia sẻ luôn. Một ngày ở Bà Nà Hills Đà Nẵng bạn sẽ được tận hưởng một lúc 4 mùa trong một năm. Ở đây được xem như là một thiên đường, với nhiều điểm tham quan và giải trí hấp dẫn. Đến Bà Nà bạn có thể vui chơi như : Đi cáp treo lên đỉnh núi Bà Nà luôn ngồi trên cabin nhìn xuống bên dưới núi với một màn sương mờ ảo. Lên đến trên cao, bạn mới thấy được độ hùng vĩ của núi rừng thiên nhiên. Vui Chơi Tại Fantasy Park tại đây có Các trò giải trí tại đây đa dạng và vô cùng thú vị. Nơi đây có rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh thú vị như Leo núi mạo hiểm, Vòng xoay thế kỷ, Tháp trượt, Khám phá căn hầm ma, Vua xe đụng, tham Quan Những Cảnh Quan Kì Vĩ Tại Bà Nà Hills…rất tuyệt vời đấy bạn ơi. Ngoài ra nếu muốn bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các địa điểm khác tại đây nhé : https://topnlist.com/top-7-dia-diem-nen-tham-quan-khi-den-da-nang/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-21.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.