Giới thiệu Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải

Mọi người ơi, em đang chuẩn bị mở công ty nên đang có nhu cầu thuê công ty bảo vệ tại TP HCM nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào để ủy thác. Hôm trước có người giới thiệu em công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải. Mn có thể giới thiệu qua chỗ này giúp em với được không ạ.

 

Thành Viên Mới Asked on 2020-08-27 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Hi bạn, theo mình được biết Công Ty Cổ Phần Bảo vệ Long Hải được quản lý điều hành bởi Ban Lãnh đạo người Thụy Điển (Tập đoàn Securitas) và Việt Nam, những người am hiểu về dịch vụ bảo vệ và các lĩnh vực liên quan.

Quá trình hoạt động của Công ty Long Hải đã khẳng định được phần nào uy tín và thương hiệu trong ngành dịch vụ bảo vệ. Long Hải có hàng chục chi nhánh tại các tỉnh và Thành phố như: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh…đáp ứng kịp thời và đầy đủ mọi yêu cầu mà doanh nghiệp, cơ quan đưa ra.

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Long Hải đã và đang sử dụng một lực lượng hàng ngàn vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ chuyên môn giỏi, sử dụng thành thạo các dụng cụ hỗ trợ và thiết bị bảo vệ. Ngoài ra được huấn luyện và đào tạo trong môi trường tốt, nắm vững các kỹ năng cần thiết, và ứng biến với các tình huống xảy ra. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở đây nữa nhé: https://topnlist.com/top-10-cong-ty-dich-vu-bao-ve-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-tp-ho-chi-minh/#5-cong-ty-dich-vu-bao-ve-long-hai

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-08-27.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.