Dùng áo sơ mi để đồ theo phong cách Unisex như thế nào?

Hello mọi người, em trước này toàn diện váy áo bánh bèo nên giờ muốn đổi phong cách sang Unisex cho mới lạ. Tủ đồ của em nhiều áo sơ mi lắm nên có cách nào để phối đồ đúng phong cách mà dùng áo sơ mi không mọi người nhỉ?

 

Thành Viên Mới Asked on 2020-05-25 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Hi bạn, dùng áo sơ mi để phối theo phong cách Unisex hơi bị chuẩn đó bạn ơi. Tất nhiên áo sơ mi không thể nào thiếu được trong những gợi ý mặc đồ unisex đẹp và chất nhất. Xu hướng unisex 2018 cho thấy sự lên ngôi của áo sơ mi vải satin. Áo sơ mi chất liệu satin phù hợp với nhiều tỷ lệ cơ thể, và cả nam lẫn nữ đều có thể diện đẹp với kiểu áo này. Không những tạo nên nét cá tính, mà trang phục unisex này còn mang đến sự thanh lịch và trang nhã.
Dành cho nàng nào vẫn lỡ nặng tình với phong cách nữ tính nhưng lại trót say nắng áo unisex chính là sự kết hợp giữa sơ mi và chân váy chữ A. Để chất hơn, bạn có thể diện thêm một đôi giày cổ cao nữa nhé.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin ở đây nữa nhé: https://dathangtaobao.vn/goi-y-phong-cach-unisex-dep-nhat-chat-nhat/

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-05-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.