Đối tượng nào phun xăm lông mày được?

Em chào các chị đẹp ạ, các chị ơi, tư vấn giúp giùm em với, hiện tại em đang có chút vấn đề về lông mày ý ạ, muốn nhờ mấy chị đẹp tư vấn giúp em xíu hehe. Lông mày em từ nhỏ đến lớn hơi bị nhạt màu và thưa, không được giày và đẹp như mấy người khác.

Em thì ít khi trang điểm nên đi đâu em cũng tự ti về bản thân cả, đi chơi với bạn em cũng làm biếng không thích check in hay gì cả. Vì 1 phần em cũng không biết trang điểm sao cho đẹp cả, thấy mấy chị mấy bạn trang điểm sao nhẹ nhàng mà khỏe lắm kìa.

Xong em được chị họ mách là phun xăm lông mày thì sẽ đẹp hơn với lại không cần trang điểm nữa, em nghe em cũng thấy thích thích, cũng muốn thử xem sao, nhưng em lại không biết là em có phun xăm lông mày được hay không, vì da em là loại da nhạy cảm ý ạ, em sợ phun xăm xong sẽ có tác dụng phụ ấy.

Chị đẹp nào am hiểu về lĩnh vực này có thể tư vấn giúp em được không ạ? Em cảm ơn nhiều nhé.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-28 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi em, trước tiên chị giới thiệu nhé, chị trước kia có làm tại 1 spa chăm sóc sắc đẹp tại Hồ Chí Minh, nhưng vì một số lý do gia đình nên chị không thể tiếp tục được công việc đó được, chị phải về quê. Chị cực kỳ thích công việc này luôn, vì đó là niềm đam mê của chị, nhưng bây giờ không thể theo nghề nữa cũng cảm thấy hơi buồn, nhưng cũng vì duyên hết em.

Chị cũng có kinh nghiệm trong nghề nên chị sẽ tư vấn cho em 1 chút nhé. Trường hợp của em lòng mày nhạt với thưa thì nên phun xăm nhé, vì kỷ thuật phun xăm hiện tại rất tối tân, toàn là áp dụng những kỷ thuật của nước ngoài thôi nên em yên tâm sẽ không gây đau hay gì cả nhé.

Da em thuộc da nhạy cảm, nếu như em đến những cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng thì dù da nhạy cảm hay da gì đi nữa cũng không sao, sẽ không có tác dụng phụ.

Em nên tìm hiểu kỷ những địa điểm Spa trước khi đến làm nhé, chị cos1 vài thông tin nè, em có thể tham khảo thêm ha https://healthcaremagazine.com.vn/co-nen-phun-xam-long-may-khong-ai-nen-phun-xam-long-may/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-28.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.