Đọ bám môi và lên màu của thỏi son M.A.C Matte như thế nào vậy?

Hi các tình yêu, chắc có lẽ nói đến son thì hầu như không có chị em nào không biết đến phải không nhỉ? Son được ví như vật bất ly thân đúng không nào? Nói thật chứ mình cũng thường xuyên xem những thông tin về những loại tốt chất lượng, đẹp, được nhiều người đánh giá cao á. Tại mới đây mình thấy có loại M.A.C Matte này được lắm nè. Những tại mình chưa biết được độ bám lên môi cũng như khả năng lên màu của thỏi son M.A.C Matte như thế nào nên có gì ai biết thì tư vấn với ngen.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-26 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Chào chế ngen, nói đến son thì hầu như là chủ đề được rất nhiều chị em quan tâm đấy nhé. Giờ thử hỏi ra đường bạn nào không có đến 1 và cây som trong túi sách chắc trở thành người tối cổ luôn quá. He he. Mình thì không biết nhiều về các loại son đâu nhưng thỏi son M.A.C Matte này thì mình đang dùng nên biết nè. He he.


M.A.C Matte là thỏi son bạn không nên bỏ qua nếu yêu thích một loại son lì có độ bám tốt cũng như vẻ đẹp thiết kế sang chảnh, gợi cảm của thỏi son. Mặc dù với khả năng bám môi tốt như vậy nhưng chất son sẽ không khiến làn môi của bạn khô, bong tróc mà với chất son mềm mịn, môi bạn sẽ luôn căng bóng suốt cả ngày. Bảng màu son đa dạng, phong phú nên bạn có thể lựa chọn màu phù hợp với mình nha. Hi.


Ngoài ra thì cón có rất nhiêu thỏi son khác được đánh giá cao nè bạn, Bạn có thể xem ở bài viết này nha https://topnlist.com/danh-sach-cac-thoi-son-li-duoc-yeu-thich-nhat/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.