Đồ ăn ở Dahi Handi Indian Restaurant có ngon không?

Không biết mọi người ở đây có mê ăn chay không chứ nhà em từ bè ngoại, đến ba mẹ rồi mình đều rất thích ăn chay. Mặc dù không thờ cúng Phật trong nhà, nhưng cứ một tháng, nhà mình lại lấy ngày rằm giữa vầ đầu tháng âm lịch là ngày ăn chay, mình thấy đồ ăn chay đến ngon lại tốt cho sức khoẻ nữa.

Cũng sắp tới ngày rằm giữa tháng rồi, mình có ý định thay vì nấu ăn chay tại nhà như thường này, tối mình sẽ dẫn cả nhà đi ăn một quán chay nào đó, có gì học hỏi thêm nhiều món để lần sau nấu ở nhà luôn. Mình có lên mạng tìm hiểu thì thấy quán ăn chay ở Quận 7 tên là Dahi Handi Indian Restaurant có đánh giá khá cao, do có cái tên khá lạ, với các món ăn mang phong cách Ấn Độ làm mình vô cùng tò mò và muốn thử như thế nào.

Tiện thể lên đây mình muốn xin vài review về món ăn ở đây có thực sự hấp dẫn không? Bạn nào hay gia đình nào từng đến ăn ở đây rồi cho mình vài ý kiến tham khảo với nhé hihi

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-08 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Quán Dahi Handi Indian Restaurant khá hiện đại, không gian bắt mắt, do mằm ở Quận 7 nên giá cả cũng khá đắt đỏ đấy nhé. Tuy nhiên, đồ ăn ở đây sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Đúng như bạn nói, đồ ăn ở đây đâm chất của Ấn Độ, các món được trang trí rất bài bản và đẹp mắt, nhìn kỹ đến mấy bạn cũng không phân biệt được đó là món chay đâu nhé, ngay cả khi ăn, mùi vị của nó cũng từa tựa như những món mặn vậy, mình cũng không hiểu họ nấu nướng sao luôn ak :)).

Nếu bạn muốn dẫn gia đình đến đây ăn thì là một ý kiến hay đấy. Phong cách dịch vụ cũng như không gian trang trí ở đây sẽ không làm bạn thất vọng 1 giây nào đâu.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.