Điểm đặc biệt và nổi bật của bài hát Niềm tin chiến thắng?

Nhà mình có ai là fan cứng của chị Mỹ Tâm không vậy nhỉ cho em xin chút ít thông tin với được không ạ? Em trước giờ rất ít khi nghe nhạc chị Mỹ Tâm luôn á, mà hôm trường em thi rung chuông vàng có mời chị Mỹ Tâm về hát, chị hát bài Niềm tin chiến thắng (hỏi bạn mới biết).

Chồi ơi nghe chỉ hát bài này em nổi hết cả da ốc luôn đó mọi người ơi, bài hát đã hay mà với giọng chị Mỹ Tâm nữa, nghe mà ghiện luôn.

Sau ki nghe chỉ hát thì về em cũng có nghe nhạc Mỹ Tâm, tính ra em cũng nhanh cuồng ghê nhỉ hehe. Mọi người cho em xin xin chút thông tin về bát hát này của chị Mỹ Tâm được không nhỉ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-17 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Chào em nhé, chị cũng coi như là fan của chị Mỹ Tâm nhưng mà chưa đến mức là fan cứng. Fan đầu tiên vì con người của chị Mỹ Tâm cực kỳ chất phác mà đơn giản vô cùng, chị thích như vậy.

Thứ hai nữa là giọng hát của chị Mỹ Tâm vô cùng đầm ấm, dễ đi vào lòng người lắm luôn. Chị tối nào trước khi đi ngủ cũng nghe nhạc Mỹ Tâm xong rồi mới đi ngủ được, sở thích cũng kỳ lạ quá nhỉ hehe.

Còn về bài hát Niềm tin chiến thắng nó mang 1 ý nghĩa vô cùng to lớn, do đó em thấy không trong những cuộc thi nào cũng có bài hát này cả, nghe xong bài hát chúng ta như được tiếp thêm sức mạnh vậy đó. Bài này được sáng tác lâu rồi nên chị cũng không nhớ rõ năm, nhưng mà dù đã qua rất lâu nhưng bài này vẫn luôn nằm trong top hit đó em.

Nếu em muốn tìm hiểu sâu hơn thì có thể đọc qua bài viết này nhé https://topnlist.com/top-10-ca-khuc-bat-hu-cua-ca-si-my-tam/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-17.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.